văn hóa xã hội

Lãnh đạo huyện viếng nghĩa trang liệt sĩ.
Ngày đăng 26/07/2018 | 11:00  | View count: 1082

Nhân dịp kỷ niệm 71 năm ngày TBLS, đoàn đại biểu lãnh đạo Huyện ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ huyện do đồng chí Nguyễn Ngọc Thuần - Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đến viếng 2 nghĩa trang liệt sĩ Kim Sơn và Nghĩa trang liệt sỹ Yên Viên.

Tại đây, sau lễ dâng hoa tưởng niệm, các đồng chí lãnh đạo huyện, đại diện các ban, ngành, đoàn thể đã thắp hương lên các phần mộ để tưởng nhớ công ơn của các anh hùng liệt sĩ đã chiến đấu và anh dũng hy sinh vì độc lập tự do của dân tộc.

Phó chủ tịch UBND huyện Nguyễn Ngọc Thuần thắp hương tại Đài tưởng niệm.

Đây là việc làm thể hiện sự tri ân sâu sắc của Đảng bộ, chính quyền, lực lượng vũ trang và nhân dân trong huyện đối với các anh hùng liệt sỹ, những người con của quê hương Gia Lâm đã chiến đấu hy sinh cho sự nghiệp cách mạng, bảo vệ Tổ quốc của dân tộc. Qua đó, giáo dục thế hệ trẻ truyền thống "uống nước nhớ nguồn" của dân tộc; noi gương cha anh quyết tâm bảo vệ nền độc lập của dân tộc, xây dựng đất nước ngày càng phát triển giàu đẹp./.

Các đại biểu tại lễ tưởng nhớ các anh hùng Liệt sỹ.