văn hóa xã hội

Hội nghị triển khai kế hoạch tổ chức các hoạt động kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ.
Ngày đăng 08/06/2018 | 02:42  | View count: 165

Sáng 08/6, Huyện ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ huyện tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch tổ chức các hoạt động kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh Liệt sĩ và phát động ủng hộ Quỹ “ Đền ơn đáp nghĩa” năm 2018.

    Đồng chí Lý Duy Thanh - Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện tới dự và phát biểu ý kiến.

Phó chủ tịch UBND huyện Lý Duy Thanh phát biểu tại hội nghị.

    Năm 2018, toàn huyện phấn đấu xây mới và sửa nhà cho 146 gia đình thương binh, bệnh binh, than nhân liệt sỹ, đảm bảo trên địa bàn huyện không còn có gia đình chính sách thuộc diện hộ nghèo, cận nghèo. Bên cạnh đó, huyện sẽ tổ chức tặng 50 sổ tiết kiệm, vận động các đơn vị, cá nhân nhận phụng dưỡng hàng tháng đối với 6 Bà mẹ Việt Nam anh hùng với mức 01 triệu đồng/mẹ/tháng trở lên. Để thực hiện mục tiêu trên, huyện phát động các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm, các tập thể và cá nhân ủng hộ Quỹ “Đền ơn đáp nghĩa” của huyện với mức cán bộ công chức, viên chức, lực lượng vũ trang mỗi người một ngày lương; các gia đình vận động mỗi hộ thấp nhất 30.000 đồng (không vận động các hộ nghèo và hộ chính sách).

Đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện tiếp nhận đăng ký ủng hộ quỹ "Đền ơn đáp nghĩa".

   Tại lễ phát động, 58 xã, thị trấn, cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, trường học, cán bộ, chiến sĩ các lực lượng vũ trang đã đăng ký ủng hộ Quỹ 4 tỷ 528 triệu đồng./.

Phương Lộc

 

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

bình chọn

Xin ý kiến về giao diện mới