văn hóa xã hội

Lễ khai mạc hè, phát động tháng vì trẻ em.
Ngày đăng 31/05/2018 | 05:55  | View count: 186

Sáng 31/5, tại Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao Gia Lâm, UBND huyện tổ chức lễ khai mạc hoạt động hè, phát động tháng hành động vì trẻ em năm 2018.

    Tới dự có đồng chí Lý duy Thanh - Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Thị Kim Dung - Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện; lãnh đạo các ngành có liên quan của Thành phố, Huyện.

Phó chủ tịch UBND huyện Lý Duy Thanh phát biểu khai mạc hè.

    Hè năm 2018 được lấy chủ đề: “Vì một môi trường vui tươi, lành mạnh, bổ ích, và an toàn cho trẻ em”, toàn huyện tổ chức các sân chơi bổ ích, thiết thực, hiệu quả và phù hợp với thiếu nhi. Qua đó nhằm thu hút đông đảo trẻ em tham gia vào các hoạt động bổ ích, an toàn, lành mạnh, giúp các em tránh xa các tệ nạn xã hội. Thông qua các hoạt động hè và tháng hành động vì trẻ em góp phần giáo dục trẻ em phát triển toàn diện, trở thành con ngoan, trò giỏi, Cháu ngoan Bác Hồ.

Các đồng chí lãnh đạo trao quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

    Tại buổi lễ, đã có 30 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn được tặng quà.

    Cũng tại buổi lễ các hướng dẫn viên đã biểu diễn báo cáo các nội dung múa hát tập thể, ca khúc măng non, thể dục nhịp điệu. Đây là những hướng dẫn viên được Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao huyện tập huấn làm lực lượng nòng cốt trong công tác tổ chức hoạt động hè ở các xã, thị trấn./.

    Ảnh biểu diễn báo cáo của các hướng dẫn viên hè:

Hoàng Anh

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

bình chọn

Xin ý kiến về giao diện mới