văn hóa xã hội

Lễ tuyên dương tập thể, cán bộ, giáo viên và học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học 2017 – 2018.
Ngày đăng 24/05/2018 | 01:40  | View count: 262

Sáng 24/5, tai Hội trường huyện ủy, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức lễ tuyên dương tập thể, cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh có thành tích xuất sắc năm học 2017 – 2018.

    Tới dự có đồng chí Lý Duy Thanh - Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Đức Hồng - Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, Phó chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo các phòng, ban, ngành có liên quan của huyện.

Phó chủ tịch UBND huyện Lý Duy Thanh phát biểu tại buổi lễ.

    Năm học 2017 – 2018, các phong trào thi đua của ngành giáo dục đã được triển khai khá toàn diện trên các mặt, ở 100% trường Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở trên địa bàn huyện. Hội thi giáo viên dạy giỏi đã thu hút hơn 2.000 giáo viên dự thi cấp trường, hơn 200 giáo viên dự thi cấp huyện. Phong trào bồi dưỡng và thi học sinh giỏi và các phong trào, hội thi chuyên đề đã thu hút 100% học sinh tham gia, giành hàng nghìn giải thưởng các cấp. Thông qua các phong trào, các hội thi đã tạo bước chuyển biến tích cực trong việc đổi mới phương pháp giảng dạy và học tập trong các nhà trường, qua đó góp phần nâng cao chất lượng phong trào thi đua dạy tốt học tốt, nâng cao chat lượng giáo dục đào tạo trên địa bàn huyện.

    Tại buổi lễ, đã có 69 tập thể, cá nhân tiêu biểu được khen thưởng cùng hang trăm cá nhân tiêu biểu trong các phong trào thi đua được tuyên dương./.

    Các đồng chí lãnh đạo trao thưởng cho các tập thể, cá nhân:

 

Hoàng Anh

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

bình chọn

Xin ý kiến về giao diện mới