văn hóa xã hội

Phiên giao dịch việc làm lưu động huyện Gia Lâm năm 2018.
Ngày đăng 19/05/2018 | 11:55  | View count: 316

Ngày 19/5, tại Trung tâm Văn hóa-Thông tin và Thể thao Gia Lâm, Sở Lao động-Thương binh và Xã hội Thành phố phối hợp với UBND huyện tổ chức phiên giao dịch việc làm lưu động huyện Gia Lâm năm 2018.

    Đồng chí Lý Duy Thanh - Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện tới dự và phát biểu khai mạc.

Phó chủ tịch UBND huyện Lý Duy Thanh phát biểu khai mạc.

    Phiên giao dịch việc làm lưu động huyện Gia Lâm năm 2018 là nơi kết nối cung – cầu lao động; cung cấp thông tin về thị trường lao động; tư vấn các chế độ chính sách, pháp luật lao động có liên quan, tư vấn về việc làm, học nghề và xuất khẩu lao động. 39 doanh nghiệp, đơn vị đến tham gia tuyển dụng, tuyển sinh với các vị trí, ngành nghề đa dạng, mức lương hấp dẫn.

Các đồng chí lãnh đạo bấm chuông khai mạc phiên giao dịch.

    Đã có 800 người lao động, học sinh đến tham quan phiên giao dịch. Trong đó có 662 người được cung cấp thông tin việc làm, 395 người tham gia phỏng vấn tuyển dụng, tuyển sinh. Trong phiên giao dịch có 256  người được tuyển dụng, tuyển sinh. Ngoài ra, cũng trong phiên giao dịch đã có 25 người khuyết tật đến tìm hiểu việc làm, 17 người tìm hiểu thông tin về xuất khẩu lao động.

Giao lưu nhận thức về việc làm.

    Kết quả của phiên giao dịch việc làm lưu động huyện Gia Lâm năm 2018 góp phần đáng kể vào việc thực hiện mục tiêu tạo việc làm cho người lao động, nâng cao thu nhập, cải thiện đời sống nhân dân./.

Người lao động đến tìm hiểu thông tin và tham gia phỏng vấn.

Hoàng Anh

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

bình chọn

Xin ý kiến về giao diện mới