văn hóa xã hội

Tổng kết lớp bồi dưỡng giáo dục mầm non năm 2018 huyện Gia Lâm.
Ngày đăng 15/05/2018 | 11:38  | View count: 330

Sáng 15/5, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp-Giáo dục thường xuyên huyện phối hợp với Trường trung cấp sư phạm mầm non-mẫu giáo Hà Nội tổ chức tổng kết lớp bồi dưỡng giáo dục mầm non năm 2018.

   Tham gia lớp học có 175 học viên đến từ các trường mầm non trên địa bàn huyện. Các học viên được chia thành 04 lớp chuyên đề, gồm: biên đạo múa, đàn Organ, thiết kế giáo cụ ứng dụng phương pháp giáo dục mầm non Montessori vào chương trình giáo dục mầm non Việt Nam và chuyên đề kỹ năng sống. Đây là chương trình đào tạo theo chỉ đạo của Sở giáo dục – đào tạo Hà Nội, thông qua đó nhằm nâng cao chất lượng giáo dục trong các trường mầm non trên địa bàn.

Trao chửng chỉ cho học viên.

    Trong quá trình tổ chức lớp học, 100% học viên tham gia học tập nghiêm túc, hoàn thành các nội dung chuyên đề của khóa học. Qua đánh giá cuổi đợt đào tạo có trên 90% học viên đạt loại xuất sắc và giỏi.

    Tại buổi tổng kết, các lớp chuyên đề đã biểu diễn báo cáo các nội dung được tập luyện trong quá trình học tập. Trường trung cấp sư phạm mầm non - mẫu giáo Hà Nội đã trao chứng chỉ cho các học viên theo quy định.

    Đây là một trong những lớp được Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện tổ chức nhằm góp phần trang bị các kỹ năng nghề nghiệp cho đội ngũ cán bộ công chức, viên chức trên địa bàn huyện./.

    Các nội dung biểu diễn báo cáo tại buổi tổng kết:

Hoàng Anh

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

bình chọn

Xin ý kiến về giao diện mới