văn hóa xã hội

Giải vô địch bóng bàn các câu lạc bộ huyện Gia Lâm năm 2018.
Ngày đăng 06/05/2018 | 12:27  | View count: 410

Hai ngày 05 và 06/5, Trung tâm Văn hóa-Thông tin và Thể thao Gia Lâm đã tổ chức giải vô địch bóng bàn các câu lạc bộ huyện Gia Lâm năm 2018.

Giám đốc Trung tâm VHTT&TT Gia Lâm Đào Xuân Trường khai mạc giải.

    Tham gia giải có 230 vận động viên đến từ 15 câu lạc bộ bóng bàn các xã, thị trấn, cơ quan đơn vị trên địa bàn huyện. Tại giải đã diễn ra 125 trận đấu các nội dung: đồng đội, đơn nam, đơn nữ, đôi nam các lứa tuổi dưới 13, 14 – 17 tuổi, 18 – 35 tuổi, 36 – 50 tuổi, 51 tuổi trở lên. Với quyết tâm cao của các vận động viên, mỗi trận đấu của giải đều đem đến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt, hấp dẫn với những cú đập bóng, đánh xoáy, giật bóng, đánh chặn, bạt bóng điêu luyện.

Các vận động viên thi đấu.

    Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao gần 70 giải thưởng cho các vận động viên đạt thành tích trong các nội dung thi đấu. Giải nhất toàn đoàn thuộc về CLB bóng bàn Ninh Hiệp, CLB Liên Nghĩa giành giải nhì và giải ba thuộc về CLB Kim Lan.

Trao giải toàn đoàn cho các CLB đạt thành tích cao.

    Sự thành công của giải đã góp phần đẩy mạnh hoạt động bộ môn bóng bàn nói riêng, góp phần đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể thao nâng cao sức khỏe trên địa bàn huyện nói chung./.

Hoàng Anh

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

bình chọn

Xin ý kiến về giao diện mới