văn hóa xã hội

Vòng 1 Giải vô địch bóng chuyên vô địch quốc gia năm 2018.
Ngày đăng 10/04/2018 | 07:52  | View count: 860

Từ ngày 14 đến 20 tháng 4 năm 2018, tại Nhà thi đấu Gia Lâm sẽ diễn ra các trận thi đâu vòng một bảng B, Giải Bóng chuyền vô địch, các đội mạnh quốc gia năm 2018 - PV Gas.

    Đây là giải đấu cao nhất trong hệ thống thi đấu của Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam, nơi các tuyển thủ tranh tài quyết liệt nhằm cạnh tranh những vị trí chính thức trong đội hình đội tuyển Việt nam chuẩn bị cho việc tham gia Asead 2018.

    Giải có sự góp mặt của 5 đội tuyển nam, 5 đội tuyển nữ hàng đầu quốc gia hiện đang sở hữu các tuyển thủ đội tuyển nam, nữ bóng chuyền Việt Nam, gồm:

     05 đội nam: Khánh Hòa, Tràng An Ninh Bình, Thành phố HCM, Hà Tĩnh và XSKT Vĩnh Long.

    05 đội nữ: Hóa chất Đức Giang Hà Nội, Ngân Hàng Công Thương, VTV Bình Điền Long An, Quảng Ninh và Truyền hình Vĩnh Long.

    Giải có sự góp mặt của nhiều vận động viên đội tuyển bóng chuyền nam, nữ quốc gia như Nguyễn Thị Ngọc Hoa, Trần Thanh Thúy, Đinh Thị Thúy, Đoàn Thị Xuân, Lê Thanh Thúy, Hà Ngọc Diễm, Ngô Văn Kiều, Nguyễn Hoàng Thương, Vũ Quang Khơi, Giang Văn Đức, vân vân.

    Bảng B được xác định là bảng tử thần. Do vậy những trận đấu tại Nhà thi đấu Gia Lâm sẽ hứa hẹn cống hiến cho khán giả những trận đấu hấp dẫn và kịch tính.

    Thời gian: các buổi chiều từ 16 giờ các ngày 14 đến 20/4/2018 tại Nhà thi đấu Gia Lâm, 437 đường Nguyễn Đức Thuận, Gia Lâm./.

Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thê thao Gia Lâm.

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

bình chọn

Xin ý kiến về giao diện mới