văn hóa xã hội

Chung khảo hội thi giáo viên làm Tổng phụ trách giỏi năm học 2017 - 2018.
Ngày đăng 31/03/2018 | 12:22  | View count: 333

Sáng 31/3, tại Hội trường huyện ủy, Phòng Giáo dục và đào tạo huyện phối hợp với Huyện đoàn tổ chức Chung khảo hội thi giáo viên làm Tổng phụ trách giỏi năm học 2017 – 2018.

     Tới dự hội thi có các đồng chí trong Ban Thường vụ huyện ủy, lãnh đạo các ngành có liên quan của huyện.

Các đại biểu dự Hội thi.

    Tham gia hội thi có 07 thí sinh là giáo viên làm Tổng phụ trách các trường tiểu học Bát Tràng, Cao Bá Quát, Lê Ngọc Hân, Tiền Phong và các trường Trung học cơ sở Phù Đổng, Đặng Xá, Văn Đức.

    Tại Hội thi, các thí sinh trải qua ba phần thi: Phần thi tự chọn, thí sinh thực hành hướng dẫn đội viên thực hiện các yêu cầu đối với đội viên, đội hình, đội ngũ được quy định trong nghi thức Đội. Phần thi xử lý một số tình huống thường gặp của giáo viên làm Tổng phụ trách Đội trong công tác đội và phong trào thiếu nhi. Phần thi năng khiếu: các thí sinh biểu diễn một trong số các loại hình nghệ thuật phù hợp với trường học, công tác Đội và phong trào thiếu nhi, như hát, múa, kịch, kể chuyện, đọc thơ,v.v….

Các nội dung dự thi.

    Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao thưởng cho các thí sinh đạt thành tích xuất sắc; giải xuất sắc thuộc về cô giáo Nguyễn Thị Hoài Anh - trường tiểu học Lê Ngọc Hân, giải nhất thuộc về cô giáo Nguyễn Thị Thanh Huyền - trường tiểu học Tiền Phong.

    Hội thi đã thực sự là dịp để các giáo viên làm Tổng phụ trách Đội giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong việc tổ chức các hoạt động Đội, góp phần đẩy mạnh phong trào thi đua trong các trường học./.

   Ảnh BTC trao thưởng cho các thí sinh đạt giải:

Hoàng Anh

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

bình chọn

Xin ý kiến về giao diện mới