văn hóa xã hội

Gặp mặt, giao lưu “Tự hào Thể thao Gia Lâm”.
Ngày đăng 20/02/2018 | 17:02  | View count: 1413

Với chủ đề: Tự hào Thể thao GIa Lâm, chiều 20/02 (tức mồng 5 tết Mậu Tuất), UBND huyện tổ chức chương trình gặp mặt, biểu dương, khen thưởng huấn luyện viên (HLV), vận động viên (VĐV) tiêu biểu.

Dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Tiến Việt - Phó bí thư Thường trực huyện ủy; đồng chí Lý Duy Thanh - Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện; đồng chí Trương Văn Học - Phó chủ tịch UBND huyện; cùng các đồng chí trong BTV huyện ủy; lãnh đạo UBND huyện; lãnh đạo một số phòng ban ngành đoàn thể thuộc huyện; cùng đông đảo người dân trên địa bàn huyện. Đặc biệt có sự tham gia của hơn 200 HLV, CTV, VĐV đạt thành tích xuất sắc trong năm 2017.

Phó chủ tịch UBND huyện Lý Duy Thanh phát biểu tại buổi giao lưu.

Năm 2017, Hội đồng TDTT đã tập trung triển khai đồng bộ, toàn diện các giải pháp nhằm thúc đẩy phong trào TDTT từ huyện đến cơ sở. Huyện Gia Lâm đã được thành phố khen thưởng đơn vị tổ chức xuất sắc Đại hội TDTT. Đặc biệt các VĐV huyện Gia Lâm đã thi đấu và đạt 82 huy chương các loại tại các giải TDTT cấp Quốc tế, Quốc gia và Thành phố. Tiêu biểu như VĐV Đỗ Quốc Luật môn điền kinh, xã Kim Lan đạt 6 HCV, 2 HCB, 4 HCĐ; VĐV Nguyễn Phương Giang môn Wushu, xã Đông Dư đạt 1 HCV Seagame; VĐV Đới Đăng Tiến môn Vật, xã Trung Mầu đạt 1 HCV, 1 HCĐ giải Vật Đông Nam Á; VĐV Trần Đình Trọng môn Bóng đá, xã Đa Tốn đạt giải nhì U23 Châu Á,v.v…

Chương trình văn nghệ chào mừng giao lưu.

Buổi gặp mặt nhằm tôn vinh những huấn luyện viên, vận động viên tiêu biểu của Gia Lâm, thông qua đó phát huy truyền thống “Tự hào thể thao Gia Lâm” tiếp tục thúc đẩy phong trào TDTT; quan tâm phát hiện, đào tạo VĐV năng khiếu, ưu tiên đầu tư cho các môn thể thao thế mạnh của huyện như điền kinh, vật, võ, bóng đá và một số môn thể thao khác.

PBTTT huyện ủy Nguyễn Tiến Việt và PCT UBND huyện Lý Duy Thanh trao thưởng các HLV xuất sắc.

Tại buổi găp mặt, UBND huyện đã khen thưởng các tập thể, cá nhân đạt thành tích cao trong thi đấu TDTT các cấp năm 2017. Bên cạnh đó người hâm mộ thể thao trong huyện còn được giao lưu với các VĐV đội tuyển U23 Việt Nam như Đình Trọng, Quang Hải, Đức Huy, Duy Mạnh, Thành Trung.

Nhân dịp này, Công ty Cổ phần Hóa chất Đức Giang tặng các cầu thủ U23 đã góp phần vào thành công của đội tuyển U23 Việt Nam tại giải U23 Châu Á về dự giao lưu 100.000.000 đồng./.

Một số ảnh trao thưởng và giao lưu:

Hoàng Anh