văn hóa xã hội

Tặng quà Giáng sinh cho học sinh tiểu học.
Ngày đăng 19/12/2017 | 02:51  | View count: 909

Ngày 19/12, tại trường tiểu học Đặng Xá, Phù Đổng và Trung Mầu, UBND huyện phối hợp với tổ chức Samartan's Purse và quỹ bảo trợ trẻ em thành phố tổ chức chương trình trao tặng quà giáng sinh cho học sinh tiểu học.

    Tại 3 trường đã có hơn 2000 em học sinh được nhận quà. Trong mỗi hộp quà là đồ chơi, đồ dùng học tập, búp bê,v.v... do chính trẻ em ở Mỹ tự tay mua đóng hộp gửi tặng. Được nhận quà, các em đã bày tỏ niềm vui và sự thích thú. Những phần quà tuy không lớn về giá trị vật chất nhưng có ý nghĩa tinh thần là tình cảm, sự sẻ chia, tình yêu thương của bạn bè khắp năm châu. Những phần quà này sẽ lan toả truyền tay để nhiều bạn bè cùng trang lứa được chơi được sử dụng đúng với thông điệp tình yêu thương và sự sẻ chia của trẻ dành cho trẻ.

 

Trao quà tại trường tiểu học, Đặng Xá, Trung Mầu.

Niềm vui của học sinh trường Tiểu học Phù Đổng khi được nhận quà.

     Đại diện nhà trường và phòng Lao động – TBXH huyện cũng bày tỏ sự cảm ơn tới Quỹ BTTE Hà Nội, tổ chức Samaritan’s Purse đã quan tâm tới trẻ em của địa phương. Mong muốn trong thời gian tới, Tổ chức Samaritan’s Purse sẽ tiếp tục đồng hành cùng Quỹ BTTE trong nhiều hoạt động để ngày càng có nhiều trẻ em trên địa bàn huyện được quan tâm, chăm sóc./.

Hoàng Anh - Phương Lộc

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

bình chọn

Xin ý kiến về giao diện mới