văn hóa xã hội

Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ Công an huyện tặng quà gia đình chính sách.
Ngày đăng 22/07/2017 | 16:44  | View count: 630

Ngày 22/ 7, Đoàn thanh niên và Hội phụ nữ Công an huyện đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn huyện.

Lãnh đạo công an huyện thăm hỏi cuộc sống gia đình chính sách.

Đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà cho 9 gia đình chính sách tiểu biểu. Tại các gia đình, lãnh đạo Công an huyện Gia Lâm đã ân cần hỏi thăm cuộc sống, trao quà và động viên các gia đình cố gắng vượt qua hoàn cảnh khó khăn và vươn lên trong cuộc sống.

Lãnh đạo công an huyện tặng quà các gia đình chính sách

Thông qua hoạt động "Đền ơn đáp nghĩa", cán bộ, chiến sỹ công an huyện đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với những hy sinh của các thương binh, gia đình liệt sỹ trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, giành độc lập, tự do cho Tổ quốc.

Những phần quà tuy giá trị không lớn, song đó là kết quả của truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, trách nhiệm của đoàn viên thanh niên, hội viên hội phụ nữ Công an huyện nhằm tri ân các thương binh, thân nhân liệt sỹ./.