TIN TỨC SƯ KIỆN

Khai mạc thi đấu bóng chuyền Đại hội TDTT toàn quốc lần thứ VIII.
Ngày đăng 26/11/2018 | 10:23

Chiều 26/12, tại Nhà thi đấu Gia Lâm, bộ môn Bóng chuyền trong khuôn khổ Đại hội TDTT toàn quốc lần thứ VIII đã chính thức khởi tranh.

    Đồng chí Lý Duy Thanh - Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện đã tới dự và tặng hoa các đội tuyển, trọng tài các trận trong ngày khai mạc.

Các đồng chí lãnh đạo tặng hoa các đội và trọng tài.

    Bộ môn bóng chuyền Đại hội TDTT toàn quốc có 06 đội nam, 10 đội nữ, được chia thành 03 bảng; trong đó có 01 bảng nam và 02 bảng nữ. Các đội sẽ thi đấu vòng tròn, xác định các đội vào vòng bán kết, chung kết để phân thứ hạng.

    Ngay trong ngày khai mạc đã diễn ra ba cuộc tranh tài. Ở trận nữ Long An gặp Thành phố Hồ Chí Minh thế trận diễn ra khá chênh lệch với chiến thắng 3 – 0 nghiêng về đội Long An. Và tỷ số các sét đấu cũng rất chêng lệch.

    Ở trận đội nữ Quảng Ninh gặp nữ Hải Dương sét 1 đội nữ Quảng Ninh thắng áp đảo với tỷ số 25 – 9. Ngay sau đó, đội nữ Hải Dương đã sốc lại đội hình để thế trận cân bằng hơn. Chính vì vậy, hai đội đã hòa sau 4 sét  với tỷ số  3 sét tiếp theo là:  25 – 27, 21 – 25 và 25 – 27. Đến sét quyết thắng, đội nữ Hải Dương mới chấp nhận thua với tỷ số 8 – 15 và thua chung cuộc 2 – 3.

Một trong các pha bóng trong ngày khai mạc.

    Trận nam Thành phố Hồ Chí Minh gặp Quân đội diễn ra khá sôi động với những pha bóng hay, thi đấu quyết liệt, giành nhau từng điểm với những pha oanh tạc hàng phòng thủ đối phương được khán giả trong nhà thi đấu liên tục hò reo, cổ vũ sôi nổi. Tuy nhiên, với những chiến thuật phù hợp, các cầu thủ thi đấu tập trung hơn, đội Thành phố Hồ Chí Minh đã giành chiến thắng 3 – 0  với tỷ số các sét đều sít sao.

    Bộ môn bóng chuyền Đại hội TDTT toàn quốc lần thứ VIII tiếp tục diễn ra tại Nhà thi đấu Gia Lâm đến hết ngày 09/12/2018./.

Hoàng Anh

THỜI TIẾT CÁC VÙNG

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

BÌNH CHỌN

Xin ý kiến về giao diện mới