Lớp học tình thương xã Yên Thường khai giảng năm học mới.
Ngày đăng 06/09/2018 | 14:21

Sáng 06/9, lớp học tình thương xã Yên Thường tổ chức khai giảng năm học mới 2018-2019.

Đến dự có đại diện lãnh đạo các ngành có liên quan của huyện, lãnh đạo xã Yên Thường.

Các cấp, các ngành tặng quà lớp tình thương.

Lớp học có 28 học sinh là trẻ bị khuyết tật, thiểu năng trí tuệ, chất độc da cam trên địa bàn xã và các địa phương lân cận. Mặc dù khai giảng muộn hơn so với các trường học trên địa bàn song lớp học đã nhận được sự quan tâm, động viên của các cấp, các ngành trên địa bàn huyện. Tại buổi lễ, cô và trò Lớp học tình thương đã nhận được các phần quà trị giá hơn 15 triệu đồng gồm tiền mặt, gạo, đồ dùng học tập, bánh kẹo... Phần quà không lớn song đã góp phần động viên các em vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống và hòa nhập với cộng đồng.

Các hộ nghèo được khám bệnh miễn phí.

Cũng sáng 06/9, 28 học sinh lớp học tình thương cùng hơn 70 gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong toàn xã đã được khám và phát thuốc miễn phí.

Vân Thư