Hội Phụ nữ trao nhà mái ấm tình thương.
Ngày đăng 22/08/2018 | 10:07

Ngày 22/8, Hội Liên Hiêp phụ nữ huyện đã tổ chức bàn giao Nhà mái ấm tình thương cho gia đình bà Lê Thị Thủy thuộc chi hội thôn Kiêu Kỵ, xã Kiêu Kỵ.

Ngôi nhà được thiết kế xây dựng 1 tầng , gồm phòng khách, phòng ngủ với tổng diện tích trên 40m2,với tổng chi phí xây dựng trên 200 triệu đồng, trong đó hội phụ nữ huyện hỗ trợ 30 triệu đồng, còn lại là sự giúp của người thân trong gia đình. Cũng trong dịp này, chính quyền địa phương, cũng đã tặng quà cho gia đình bà Thủy gồm tiền mặt và một số đồ dùng sinh hoạt.

Lãnh đạo Hội LHPN huyện trao kinh phí hỗ trợ xây nhà.

Việc hỗ trợ kinh phí xây dựng nhà mái ấm tình thương sẽ giúp gia đình bà Thủy giảm bớt khó khăn, ổn định trong cuộc sống, đồng thời góp phần vào việc xóa nhà tạm dột nát trên địa bàn xã, tiến tới hoàn thành các tiêu chí trong chương trình xây dựng nông thôn mới của xã Kiêu Kỵ./.

Lãnh đạo xã Kiêu Kỵ trao quà cho gia đình.

Nguyễn Sơn