TIN TỨC SƯ KIỆN

Hội nghị sơ kết công tác thuế 6 tháng đầu năm.
Ngày đăng 12/07/2018 | 05:29

Ngày 12/7, UBND huyện đã tổ chức hội nghị sơ kết công tác thuế 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm.

    Đồng chí Nguyễn Ngọc Thuần - Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện dự và phát biểu tại hội nghị.

Chi cục trưởng CCT huyện Nguyễn Đức Hiển phát biểu tại hội nghị.

    6 tháng đầu năm, Chi cục thuế huyện và UBND các xã, thị trấn, các phòng ban liên quan đã thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ thu NSNN góp phần đảm bảo cân đối thu, chi ngân sách, phục vụ việc thực hiện các chỉ tiêu kinh tế xã hội trên địa bàn huyện. Công tác tuyên truyền, tập huấn được đẩy mạnh. Công tác kiểm tra thuế và chống thất thu NSNN luôn được chú trọng và đẩy mạnh. trong 6 tháng đầu năm đã thực hiện chống thất thu, tăng thu 1.447 lượt người nộp thuế với số tiền trên 18 tỷ đồng. Toàn huyện thu nợ và xử lý nợ được trên 67 tỷ đồng. Kết quả  tổng thu ngân sách trên địa bàn huyện là 633 tỷ 569 triệu đồng. Trong đó huyện thu 610 tỷ 961 triệu đồng đạt 38% dự toán thành phố, huyện giao và bằng 118% so với cùng kỳ.

PCT UBND huyện Nguyễn Ngọc Thuần phát biểu tại hội nghị.

    Phát biểu tại hội nghị đồng chí Nguyễn Ngọc Thuần - Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện nhấn mạnh Chi cục thuế huyện và các xã, thị trấn cần đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động để người dân, hộ kinh doanh, doanh nghiệp tự giác nộp thuế; kiên quyết xử lý đối với các hộ cố ý trây ỳ nợ đọng thuế; tích cực rà soát đối tượng nộp thuế đưa hộ kinh doanh mới vào quản lý thuế. Bên cạnh đó ngành thuế cần khắc phục những tồn tại hạn chế trong 6 tháng đầu năm thực hiện tốt các nhiệm vụ và giải pháp trong 6 tháng cuối năm góp phần hoàn thành tốt công tác thu ngân sách nhà nước trên địa bàn huyện.

Các đồng chí lãnh đạo trao các Giấy chứng nhận thi đua và Giấy khen.

    Nhân dịp này Chi cục thuế huyện được Bộ Tài chính công nhận đạt danh hiệu tập thể lao động xuất sắc; Cục thuế Hà Nội công nhận 08 cá nhân đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua cơ sở và khen thưởng 07 tập thể và 26 cá nhân  vì đã có thành tích xuất sắc trong năm 2017./.

Hoàng Anh

THỜI TIẾT CÁC VÙNG

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

BÌNH CHỌN

Xin ý kiến về giao diện mới