TIN TỨC SƯ KIỆN

Đại hội đại biểu Hội người cao tuổi xã Dương Quang lần thứ VII, nhiệm kỳ 2018-2023.
Ngày đăng 06/07/2018 | 02:26

Ngày 6/7, Hội Người cao tuổi (NCT) xã Dương Quang tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ VII, nhiệm kỳ 2018-2023.

    Dự Đại hội có đại diện các ban, ngành có liên quan của huyện, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Trưởng các ban, ngành, đoàn thể của xã, BGH các trường học, bí thư chi bộ, trưởng thôn và 125 đại biểu thay mặt cho gần 1.400 hội viên sinh hoạt tại 9 chi hội NCT trong xã.

Đoàn Chủ tịch Đại hội.

     Nhiệm kỳ 2013-2018 đánh dấu bước chuyển biến mạnh mẽ trong thực hiện phong trào “Tuổi cao gương sáng” và các chương trình công tác trọng tâm của Hội NCT xã. Phong trào của hội đã tạo sự lan tỏa tới các hội, đoàn thể và góp phần tích cực vào việc tuyên truyền các nhiệm vụ chính trị trên địa bàn và làm phong phú đời sống tinh thần các tầng lớp nhân dân. Hội NCT xã đã phát huy vai trò cây cao bóng cả và tiên phong trong thực hiện công tác dồn điền đổi thửa và xây dựng NTM. Cùng với đó Hội NCT xã Dương Quang đã tích cực hướng dẫn và phối hợp với các Chi hội tổ chức các hoạt động có tính thiết thực như vận động xây dựng quỹ thọ, phối hợp tổ chức 118 buổi tư vấn chăm sóc sức khỏe thu hút gần 7.000 lượt hội viên tham gia; đã tổ chức chúc thọ và mừng thọ 852 lượt hội viên tuổi tròn từ 70 trở lên, tổ chức tặng 317 lượt xuất quà cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn trong dịp đón tết nguyên đán và tháng hành động vì người cao tuổi hàng năm. Qua bình xét, hàng năm Hội NCT xã có từ 97 đến 98% hội viên đạt tuổi cao gương sáng. 5 năm liên tục Hội NCT xã được Ban đại diện  NCT huyện công nhận đạt danh hiệu Tuổi cao gương sáng xuất sắc

     Tại Đại Hội, UBND xã đã khen thưởng 2 tập thể và 13 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và hoạt động ủng hộ tháng hành động vì NCT những năm qua.

Các đồng chí lãnh đạo trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân.

                                                     Như Quỳnh- Minh Đạt (UBND xã Dương Quang)

THỜI TIẾT CÁC VÙNG

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

BÌNH CHỌN

Xin ý kiến về giao diện mới