Bát Tràng phát động Tháng hành động vì trẻ em và khai mạc hè năm 2018.
Ngày đăng 30/05/2018 | 11:01

Sáng 30/5 UBND xã Bát Tràng đã tổ chức Lễ phát động tháng hành động vì trẻ em với chủ đề: “Vì một môi trường vui tươi, lành mạnh, bổ ích và an toàn cho trẻ em”.

Các hoạt động trong tháng hành động vì trẻ em xã Bát Tràng sẽ tập trung vào việc tăng cường các chiến dịch truyền thông, phổ biến các quy định về bảo vệ trẻ em, các kiến thức phòng, chống bạo lực, xâm hại trẻ em; phòng chống đuối nước, tăng cường giáo dục kỹ năng sống cho trẻ; xây dựng môi trường an toàn cho trẻ em; hỗ trợ trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn... Qua đó, hướng đến mục tiêu nâng cao nhận thức và trách nhiệm của toàn xã hội đối với công tác chăm sóc, bảo vệ trẻ em và quản lý, giáo dục thanh, thiếu nhi, học sinh.

Thiếu nhi biểu diễn các tiết mục văn nghệ hè.

Tại lễ phát động, UBND xã Bát Tràng đã trao gần 1.000 xuất quà cho trẻ em từ 0 đến 6 tuổi trên địa bàn xã./.

Thành Công – Đài TT xã Bát Tràng