TIN TỨC SƯ KIỆN

Tiểu học Kim Lan tổ chức ngày hội “Ngày Tết quê em”.
Ngày đăng 09/02/2018 | 04:36

Nhân dịp đón xuân mới Mậu Tuất 2018, ngày 09/02, cô và trò trường tiểu học Kim Lan tổ chức ngày hội trẻ em 2018 với chủ đề: “Ngày Tết quê em”.

    Ngày hội của nhà trường đã diễn ra nhiều họat động như: Múa lân, múa rồng; Tái tạo khung cảnh tết xưa; Viết chữ nho; Gói bánh chưng; Nặn tò he … đã góp phần tái hiện những nét văn hóa cổ truyền của dân tộc một cách tươi mới, sinh động giúp các em học sinh hiểu hơn về những truyền thống, phong tục ngày tết cổ truyền của dân tộc. Các em còn tham gia thể hiện năng khiếu của mình qua những bài hát, điệu múa, nhảy và giao lưu với giọng hát Việt nhí Duy Linh.

    Các em còn được tham gia hoạt động: Giải đố, vẽ tranh, đi qua cầu khỉ, đi cà kheo, chơi trò bịt mắt đập niêu và lì xì điều ước… Ngoài ra, học sinh tiểu học Kim Lan còn được xem xiếc khỉ, xiếc chó do Liên đoàn xiếc Việt Nam biểu diễn. Việc tổ chức ngày hội trẻ em 2018 với chủ đề: “Ngày Tết quê em” sẽ là định hướng mới trong công tác dạy và học, hướng đến một môi trường học tập sáng tạo, thân thiện và hiệu quả. Nhân dịp này, đã có 21 học sinh nghèo và có thành tích trong học tập, rèn luyện được tặng qùa tết Mậu Tuất và quần áo thời trang trị giá gần 500 nghìn đồng/1 xuất.

    Toàn bộ kinh phí tổ chức hội chợ được nhà trường xã hội hóa.

    Cũng nhân dịp này, hầu hết các trường tiểu học, THCS trên địa bàn huyện đã tổ chức hội chợ quê nhằm tạo sân chơi bổ ích cho học sinh./.

    Một số hình ảnh hội chợ:

                                                                                           Đức Quân

THỜI TIẾT CÁC VÙNG

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

BÌNH CHỌN

Xin ý kiến về giao diện mới