TIN TỨC SƯ KIỆN

Trao quà hộ nghèo nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018.
Ngày đăng 03/02/2018 | 04:35

Chiều 03/02, tại Công ty thương mại dịch vụ và du lịch Cánh Buồm Xanh UBND - Ủy ban MTTQ - Hội Chữ thập đỏ huyện Gia Lâm đã tổ chức tặng quà Tết Nguyên Đán Mậu Tuất năm 2018 cho các hộ nghèo.

    Đồng chí Lý Duy Thanh - Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện tới dự và trao quà cho các hộ.

Phó chủ tịch UBND huyện Lý Duy Thanh phát biểu tại buổi trao quà.

    Tại buổi trao quà, 3 xe lăn trị giá 1,3 triệu đồng/xe và 144 suất quà, mỗi suất trị giá 600 nghìn đồng đã được trao cho các hộ nghèo của các xã Yên Thường, Ninh Hiệp, Đình Xuyên và thị trấn Yên Viên.

Đại diện hội CTĐ Thành phố trao xe lăn cho người khuyết tật.

    Toàn bộ kinh phí trao quà được sự tài trợ của Công ty thương mại dịch vụ và du lịch Cánh Buồm Xanh, Tập đoàn Thương mại Tuấn Dung, Công ty cổ phần nước mặt sông Đuống và sư thầy Thích Đàm Thủy - trụ trì chùa Khánh Ninh (xã Ninh Hiệp).

     Phần quà không lớn song thể hiện sự quan tâm của các cấp, các ngành và xã hội với những con người kém may mắn nhân dịp Tết đến, Xuân về, góp phần động viên các gia đình vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, đón Tết vui vẻ, đầm ấm.

Các đồng chí lãnh đạo trao quà tết cho các hộ.

    Trước đó, ngày 02/02, UBND - Ủy ban MTTQ - Hội Chữ thập đỏ huyện Gia Lâm cùng các nhà hảo tâm đã đến thăm, tặng quà động viên các em học sinh lớp học tình thương tại xã Yên Thường nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018. Đoàn đã trao cho lớp học một tivi 49inch, lò vi sóng và trên 20 suất quà, mỗi suất trị giá 1,3 triệu đồng cho các học sinh là trẻ bị khuyết tật, thiểu năng trí tuệ, chất độc da cam trên địa bàn xã và các địa phương lân cận./.

    Ảnh các hoạt động tại buổi trao quà lớp học tình thương xã Yên Thường:

Ngọc Minh

THỜI TIẾT CÁC VÙNG

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

BÌNH CHỌN

Xin ý kiến về giao diện mới