TIN TỨC SƯ KIỆN

Bàn giao nhà đại đoàn kết cho các hộ nghèo xã Lệ Chi.
Ngày đăng 02/02/2018 | 06:34

Chiều ngày 02/02, Ủy ban MTTQ huyện Gia Lâm phối hợp với Đại đức Thích Quảng Phúc – trụ trì chùa Dương Đình, Dương Xá tổ chức bàn giao 02 ngôi nhà đại đoàn kết cho các hộ nghèo có khó khăn về nhà ở gồm: hộ bà Trần Thị Bình và hộ bà Trần Thị Kỳ thôn Sen Hồ, xã Lệ Chi.

Bàn giao nhà cho hộ bà Trần Thị Bình – thôn Sen Hồ.

   Sau hơn 3 tháng thi công, 2 căn nhà khang trang, kiên cố có diện tích từ 40-50 m2, đẩy đủ công trình phụ khép kín với tổng kinh phí hơn 100 triệu đồng/căn đã được đưa vào sử dụng. Trong đó, quỹ vì người nghèo huyện hỗ trợ 40 triệu đồng/căn, quỹ vì người nghèo của xã hỗ trợ 5 triệu đồng/căn; số còn lại do họ hàng và nhân dân địa phương đóng góp. Được nhận ngôi nhà mới, các hộ nghèo đã bày tỏ sự xúc động bày tỏ lòng biết ơn đối với Uỷ ban MTTQ các cấp và chính quyền địa phương, các nhà hảo tâm giúp đỡ để gia đình ổn định cuộc sống, yên tâm phát triển kinh tế để thoát nghèo.

 Bàn giao nhà hộ bà Trần Thị Tuyến – thôn Gia Lâm.

   Trước đó, ngày 01/02/2018, Ủy ban MTTQ huyện Gia Lâm phối hợp với Công an huyện Gia Lâm tổ chức bàn giao 2 ngôi nhà đại đoàn kết tại xã Lệ Chi.

   Tính riêng trong năm 2017, Quỹ Vì người nghèo huyện Gia Lâm đã hỗ trợ 280 triệu đồng để xây mới 07 ngôi nhà Đại đoàn kết cho các hộ nghèo xã Lệ Chi./.

Ủy ban MTTQ huyện Gia Lâm

THỜI TIẾT CÁC VÙNG

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

BÌNH CHỌN

Xin ý kiến về giao diện mới