Bế giảng Lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính K12A16 huyện Gia Lâm.
Ngày đăng 28/08/2017 | 16:31

Chiều ngày 25/8/2017, tại Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị, Huyện ủy phối hợp với Trường Đào tạo cán bộ Lê Hồng Phong tổ chức Lễ bế giảng Lớp đào tạo Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính tại chức K12A16 huyện Gia Lâm.

Tới dự Lễ bế giảng có đồng chí Nguyễn Huy Việt - Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Ngọc Thạch - Thành ủy viên, Hiệu trưởng Trường Đào tạo cán bộ Lê Hồng Phong, thành phố Hà Nội; đại diện lãnh đạo các phòng, ban, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện; các thầy cô giáo và 116 học viên của Lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính K12A16 huyện Gia Lâm.

Trong chương trình đào tạo, các học viên đã được nghiên cứu, trang bị những kiến thức chuyên sâu về lý luận chính trị - hành chính; về chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; quan điểm, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về các lĩnh vực đời sống xã hội... Học viên được trang bị kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đảng, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc và đoàn thể nhân dân. Qua đó, tiếp tục nâng cao nhận thức chính trị, kiên định mục tiêu độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội, sự nghiệp đổi mới do Đảng lãnh đạo; tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất, đạo đức của người đảng viên. 100% học viên đã hoàn thành chương trình học tập, trong đó, có 72 học viên xếp loại giỏi (đạt 62%) và 44 học viên xếp loại khá (bằng 38%).

Phát biểu chỉ đạo tại Lễ bế giảng, đồng chí Nguyễn Huy Việt - Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và đồng chí Nguyễn Ngọc Thạch - Thành ủy viên, Hiệu trưởng Trường đào tạo cán bộ Lê Hồng Phong đã ghi nhận những cố gắng và kết quả rèn luyện của tập thể Lớp K12A16 huyện Gia Lâm. Các đồng chí yêu cầu 116 học viên khi trở về địa phương, đơn vị sẽ vận dụng sáng tạo những kiến thức chính trị - hành chính đã được trang bị để nâng cao hiệu quả công tác, tham mưu thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị của huyện và cơ sở; tiếp tục trau dồi kiến thức, rèn luyện đạo đức, đề cao ý thức trách nhiệm và tinh thần phục vụ nhân dân, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao góp phần xây dựng huyện Gia Lâm giàu đẹp, dân chủ, văn minh./.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Thạch - Thành ủy viên, Hiệu trưởng Trường Đào tạo cán bộ Lê Hồng Phong trao Bằng tốt nghiệp cho học viên.

Ban Tuyên giáo Huyện ủy