Giải chạy báo Hànộimới lần thứ 44 vì hòa bình.
Ngày đăng 27/08/2017 | 10:38

Sáng 27/8, tại Khu Đô thị Đặng Xá đã diễn ra Giải chạy báo Hànộimới lần thứ 44 vì hòa bình huyện Gia Lâm năm 2017.

Tới dự và động viên Giải có đồng chí Nguyễn Huy Việt – Thành ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Lý Duy Thanh - Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng TDTT huyện cùng đại diện lãnh đạo các phòng, ban, ngành đoàn thể, các xã, thị trấn và các cơ quan, doanh nghiệp, trường học, đơn vị vũ trang trên địa bàn.

Đồng chí Lý Duy Thanh - PCT UBND huyện phát biểu khai mạc giải.

Tham gia giải có trên 550 vận động viên đến từ  70 đội tuyển của 22 xã, thị trấn , cơ quan, đơn vị, trường học trên địa bàn. Các vận động viên đã tham gia chạy cự ly: 1.750 mét với nam nữ học sinh THCS, THPT; đối với công nhân, lao động, lực lượng vũ trang nam chạy 4.000 mét, nữ chạy 2.000 mét. 100% vận động viên đã hoàn thành cự ly chạy đảm bảo thời gian tiêu chuẩn cho các cự ly.

Các VĐV tham gia giải.

Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao 36 giải thưởng cho các cá nhân đạt thành tích xuất sắc ở các nội dung thi đấu, 18 giải đồng đội và 09 giải toàn đoàn. Giải toàn đoàn: khối THCS: nhất trường THCS Kim Sơn, nhì trường THCS Lệ Chi, ba trường THCS Phù Đổng; khối THPT nhất trường THPT Dương Xá, nhì trường THPT Cao Bá Quát, ba trường THPT Yên Viên: Khối CNVC, lao động, lực lượng vũ trang nhất Công ty TNHH điện Stanley Việt Nam, nhì Công ty TNHH Lixil Việt Nam, ba Công ty cổ phần MTĐT Gia Lâm.

Sự thành công của giải đã góp phần đẩy mạnh phong trào thể thao quần chúng trên địa bàn huyện. Trên cơ sở đó, Hội đồng TDTT của huyện tuyển chọn những vận động viên xuất sắc tham gia các giải thể thao thành tích cao./.

Trao giải toàn đoàn cho các đơn vị.