Xã Phú Thị diễn tập chiến đấu phòng thủ năm 2017.
Ngày đăng 24/08/2017 | 16:06

Ngày 24/8, xã Phú Thị tổ chức diễn tập chiến đấu phòng thủ năm 2017.

Đồng chí Đào Văn Nhận - Ủy viên BTV huyện ủy, Chỉ huy trưởng BCH quân sự huyện dự và chỉ đạo diễn tập.

Tham gia diễn tập có lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, các ban, ngành, đoàn thể, cán bộ, công chức xã, Bí thư chi bộ, trưởng thôn, trưởng ban công tác mặt trận và lực lượng công an, dân phòng của xã.

Diễn tập chiến đấu phòng thủ năm 2017 xã Phú Thị tập trung vào nội dung: chuyển địa phương vào trạng thái, tình trạng khẩn cấp và hoạt động thời  chiến, chuyển LLVT vào các trạng thái sẵn sàng chiến đấu tăng cường lên trạng thái sẵn sàng chiến đấu cao và thực hành chiến đấu phòng thủ với đề mục: trung đội dân quân chiến đấu bảo vệ làng.

Theo đánh giá của Ban Chỉ đạo diễn tập huyện: qua các giai đoạn diễn tập, vai trò lãnh đạo của Đảng, sự điều hành của chính quyền, vai trò tham mưu của Ban chỉ huy quân sự, Ban công an xã và sự vào cuộc của các đoàn thể, lượng lượng công an dân phòng được thể hiện rõ nét. Trong diễn tập có sử dụng một số vũ khí trang bị kỹ thuật, song các đơn vị thực binh đã bảo đảm an toàn tuyệt đối về người và trang thiết bị, góp phần vào sự thành công của diễn tập./.

Các lực lượng tham gia diễn tập thực binh.

Minh Liễu- Bình Kiên