Trung Mầu tổ chức trao HHĐ đợt 2/9 và học tập các Nghị quyết TW 5 khóa XII và Nghị quyết số 15 của BTV Thành ủy Hà Nội.
Ngày đăng 24/08/2017 | 09:21

Ngày 24/8, Đảng bộ xã Trung Mầu đã tổ chức lễ trao Huy Hiệu Đảng đợt 2/9; học tập, quán triệt các Nghị quyết hội nghị lần thứ 5 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII và Nghị quyết số 15-NQ/TU của Thành ủy Hà Nội.

Về dự có đồng chí Phùng Xuân Việt - Phó chủ tịch HĐND huyện.

Đợt 2/9, Đảng bộ xã Trung Mầu có 5 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng, trong đó có 2 Huy Hiệu 50 năm, 1 Huy hiệu 45 năm và 2 Huy hiệu 30 năm tuổi đảng. Đây là sự ghi nhận quá trình cống hiến cho sự nghiệp cách mạng của đảng viên, qua đó, động viên đảng viên tiếp tục cống hiến, xứng đáng là những đảng viên tiên phong, gương mẫu trong xây dựng và phát triển quê hương đất nước.

Đồng chí Phùng Xuân Việt - Phó chủ tịch HĐND, Cụm trưởng cụm Bắc Đuống 2 trao HHĐ cho các Đảng viên.

Ngay sau Lễ trao tặng huy hiệu Đảng, các Đảng viên thuộc Đảng bộ xã Trung Mầu đã được học tập, quán triệt và triển khai thực hiện các Nghị quyết hội nghị lần thứ 5 BCH TW Đảng khóa XII và Nghị quyết số 15-NQ/TU của Thành ủy Hà Nội./.

Hà Phương