TIN NỔI BẬT

Đảng bộ trường Trung cấp nghề Cơ khí xây dựng kết nạp đảng viên mới
Ngày đăng 07/06/2024 | 11:14

Sáng 07/06/2024, Chi bộ 1, Đảng bộ trường Trung cấp nghề Cơ khí xây dựng tổ chức Lễ kết nạp đảng cho quần chúng ưu tú Nguyễn Trà My sinh ngày 25/03/2006 là học sinh hệ trung cấp và giáo dục thường xuyên cấp THPT. Dự Lễ kết nạp có đồng chí Nguyễn Tuấn Khanh- Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Trưởng Ban tổ chức huyện uỷ Gia Lâm.

Đồng chí Nguyễn Tuấn Khanh- Trưởng BTC huyện uỷ Gia Lâm trao Quyết định kết nạp cho đảng viên mới

Đảng viên mới tuyên thệ trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh

   Lễ kết nạp đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng quy định của Điều lệ Đảng. Sau khi nhận quyết định kết nạp đảng viên đồng chí đảng viên mới đã đứng trước lá cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Đồng chí Nguyễn Tuấn Khanh- Trưởng BTC huyện uỷ phát biểu tại buổi lễ

   Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Tuấn Khanh, Trưởng BTC huyện uỷ chúc mừng Chi bộ cũng như Đảng bộ Nhà trường có thêm một đảng viên trẻ mới. Đồng chí nhấn mạnh Đảng bộ trường Trung cấp nghề Cơ khí xây dựng cần tiếp tục quan tâm đến công tác phát triển đảng viên trong toàn trường nói chung và trong học sinh nói riêng, nhằm tạo động lực mạnh mẽ cho học sinh phấn đấu trong học tập, rèn luyện và tu dưỡng, góp phần xây dựng đảng bộ ngày càng vững mạnh. Nâng cao công tác tuyên truyền, giáo dục, chủ động đề ra kế hoạch tạo nguồn để phát hiện, giới thiệu, bồi dưỡng cho học sinh. Đồng chí cũng chúc mừng và giao nhiệm vụ cho đảng viên mới tiếp tục nỗ lực học tập, rèn luyện để nâng cao hiểu biết về Đảng, phát huy trách nhiệm của một đảng viên trẻ, thúc đẩy phong trào học tập, rèn luyện và phát triển đảng trong học sinh Nhà trường./.

Hoàng Anh

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

bình chọn

Xin ý kiến về giao diện mới