TIN NỔI BẬT

Rực rỡ màn pháo hoa chào đón năm mới Giáp Thìn 2024 tại huyện Gia Lâm
Ngày đăng 10/02/2024 | 03:42

Nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho Nhân dân địa phương đón Tết Nguyên đán; Đêm giao thừa ngày 01 tháng Giêng năm Giáp Thìn 2024 huyện Gia Lâm tổ chức bắn pháo hoa tầm thấp tại Số 1 Thuận An, thị trấn Trâu Quỳ (trước trụ sở Huyện uỷ- HĐND-UBND huyện Gia Lâm).

 

Các đồng chí lãnh đạo huyện tặng quà động viên các lực lượng tham gia bắn pháo hoa đêm giao thừa

  Đồng chí Đặng Thị Huyền- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; cùng các đồng chí trong BTV Huyện ủy, lãnh đạo HĐND-UBND-UB.MTTQ, Trưởng các phòng ban, đoàn thể thuộc huyện đã đến động viên các lực lượng tham gia bắn pháo hoa.

Đồng chí Đặng Thị Huyền- Chủ tịch UBND huyện khai màn pháo hoa chào năm mới

Màn bắn pháo hoa đặc sắc, ấn tượng tại đêm giao thừa

 Đông đảo người dân tập trung về khu trung tâm huyện thưởng thức những màn pháo hoa rực rỡ

    Đêm giao thừa năm nay thời tiết tương đối thuận lợi, hàng nghìn người dân đã tập trung về khu trung tâm huyện thưởng thức những màn pháo hoa rực rỡ, lung linh để chứng kiến giây phút chuyển giao giữa năm cũ và năm mới. Những màn pháo hoa mang đủ những màu sắc được bắn lên bầu trời, những bông hoa nổ rộ trên bầu trời của huyện như xua tan đi sự lạnh giá để nhường chỗ cho sự ấm áp nghĩa tình và nồng ấm của lòng người. Một mùa xuân mới nữa đã về; trong giờ khắc thiêng liêng ấy, mỗi người đến đây đều cầu mong niềm vui, hạnh phúc cho riêng mình và gia đình sang năm mới mạnh khỏe và hạnh phúc. Qua hoạt động này đã tạo không khí thật sự vui tươi, lành mạnh, phấn khởi cho nhân dân trong huyện nhân dịp năm mới, phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp và hoàn thành các chỉ tiêu và nhiệm vụ kinh tế, xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh trên địa bàn huyện trong năm 2024.

Những tiết mục ca múa nhạc đặc sắc phục vụ Nhân dân trước giờ bắn pháo hoa

   Trước đó, để phục vụ nhân dân đến xem bắn pháo hoa, đội văn nghệ lưu động Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao Gia Lâm đã có một chương trình ca múa nhạc tạp kỹ đặc sắc.

Nguyễn Sơn

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

bình chọn

Xin ý kiến về giao diện mới