Huyện ủy Gia Lâm công bố Quyết định về công tác cán bộ
Ngày đăng 18/09/2023 | 17:23

Chiều ngày 18/9/2023, tại thị trấn Trâu Quỳ, Huyện ủy Gia Lâm tổ chức công bố Quyết định về công tác cán bộ.

Các đại biểu tham dự hội nghị

Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Việt Hà- Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Tiến Việt- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy; cán bộ, chuyên viên Ủy ban MTTQ huyện và các đồng chí lãnh đạo, Ủy viên BCH Đảng bộ thị trấn Trâu Quỳ.

Bí thư Huyện ủy Nguyễn Việt Hà trao Quyết định về công tác cán bộ cho đồng chí Hoàng Anh Tú

Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy Nguyễn Tuấn Khanh đã công bố Quyết định số 2559- QĐ/HU, ngày 07/9/2023 của Ban Thường vụ Huyện ủy về việc điều động, phân công đồng chí Hoàng Anh Tú- Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam huyện Gia Lâm đến nhận công tác tại Đảng bộ thị trấn Trâu Quỳ, chỉ định tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Đảng ủy và giữ chức danh Bí thư Đảng ủy thị trấn Trâu Quỳ, nhiệm kỳ 2020- 2025 từ ngày 20/9/2023.

Lãnh đạo huyện Gia Lâm tặng hoa chúc mừng đồng chí Hoàng Anh Tú nhận nhiệm vụ mới

Đồng chí Nguyễn Việt Hà- TUV, Bí thư Huyện ủy phát biểu giao nhiệm vụ tại hội nghị

Đồng chí Nguyễn Việt Hà- Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy đã trao quyết định, tặng hoa chúc mừng đồng chí Hoàng Anh Tú được điều động, phân công và chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy thị trấn Trâu Quỳ, nhiệm kỳ 2020- 2025. Đồng chí Bí thư Huyện ủy mong đồng chí phát huy năng lực, tiếp tục học hỏi kinh nghiệm thực tiễn để cùng tập thể đơn vị mới xây dựng khối đoàn kết, thống nhất, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Đồng chí Hoàng Anh Tú- Ủy viên BTV, Bí thư Đảng ủy thị trấn Trâu Quỳ phát biểu nhận nhiệm vụ

Sau khi nhận Quyết định, đồng chí Hoàng Anh Tú cảm ơn sự quan tâm, tín nhiệm của các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, đồng thời, hứa trên cương vị công tác mới sẽ tiếp tục nỗ lực, không ngừng học hỏi, vận dụng những kinh nghiệm thực tiễn qua quá trình công tác để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao; cùng tập thể Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Đảng uỷ và các ban, ngành, đoàn thể thị trấn đoàn kết, thống nhất xây dựng thị trấn Trâu Quỳ ngày càng vững mạnh, từ đó, đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của Huyện./.

UB.MTTQ huyện và Thị trấn Trâu Qùy tặng hoa chúc mừng đồng chí Hoàng Anh Tú

Ngọc Minh