TIN NỔI BẬT

Huyện đoàn Gia Lâm gặp gỡ, tri ân nguyên cán bộ Đoàn qua các thời kỳ nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
Ngày đăng 18/03/2023 | 18:35

Sáng 18/3/2023, Huyện đoàn Gia Lâm tổ chức gặp mặt cựu cán bộ làm công tác Đoàn qua các thời kỳ nhân dịp kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2023).

   

Các đại biểu tham dự hội nghị.

   Dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Tiến Việt- Phó Bí thư Thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Lê Quý Đôn- Nguyên Ủy viên BTV Thành ủy, nguyên PCT. UBND Thành phố Hà Nội, nguyên Bí thư huyện ủy Gia Lâm; các đồng chí trong Ban thường vụ Huyện ủy; các đồng chí cựu cán bộ đoàn qua các thời kỳ.

Đại diện Ban liên lạc nguyên cán bộ Đoàn các thời kỳ huyện Gia Lâm tặng hoa chúc mừng ngày thành lập Đoàn 26/3.

Bí thư Huyện đoàn Phạm Văn Phong gửi lời tri ân đến đội ngũ cán bộ Đoàn qua các thời kỳ.

   Tại buổi gặp mặt, anh Phạm Văn Phong - Bí thư Huyện đoàn Gia Lâm bày tỏ sự tri ân với các thế hệ cán bộ Đoàn đi trước. Những thành tựu trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi huyện Gia Lâm đạt được ngày hôm nay là nhờ phần lớn sự đóng góp, cống hiến to lớn của đội ngũ cán bộ đoàn chủ chốt và chuyên trách. Các đồng chí chính là minh chứng cho truyền thống hào hùng, vẻ vang trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi trong những năm chiến tranh gian khổ mà oanh liệt của dân tộc. Chính nhờ lòng nhiệt tình, tâm huyết với công tác Đoàn đã truyền lửa nhiệt tình, tiếp thêm sức mạnh cho những đoàn viên, thanh thiếu nhi huyện Gia Lâm hôm nay, giúp phát huy trí tuệ, tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong các hoạt động vì cuộc sống cộng đồng. Đồng thời tạo ra sức mạnh đoàn kết, sáng tạo, vươn lên trong học tập, rèn luyện, cống hiến và trưởng thành.

Đồng chí Nguyễn Tiến Việt- Phó Bí thư Thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu.

   Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Tiến Việt- Phó Bí thư Thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện bày tỏ niềm vui, tri ân với các đồng chí nguyên là lãnh đạo Huyện đoàn qua các thời kỳ và đánh giá cao những thành tích mà Đoàn Thanh niên và tuổi trẻ huyện Gia Lâm đã làm được trong những năm qua. Bên cạnh đó, đồng chí Phó Bí thư Thường trực huyện ủy đã thông tin tới các đồng chí cựu cán bộ Đoàn qua các thời kỳ những thành tích nổi bật trong phát triển kinh tế- xã hội trong thời gian qua và một số các định hướng, mục tiêu lớn của huyện trong thời gian tới. Đồng chí cũng nhấn mạnh, trong giai đoạn hiện nay, đoàn viên thanh niên trong huyện phải năng động, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm, ra sức nỗ lực trong hoạt động đoàn. Tiếp tục tổ chức nhiều hoạt động đoàn sôi nổi, rộng khắp để tập hợp và đoàn kết thanh niên chung sức xây dựng công tác Đoàn ngày càng phát triển bền vững. Đồng thời giáo dục tư tưởng, bồi dưỡng đạo đức cách mạng cho thanh niên hiện nay, hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp; nâng cao chất lượng cán bộ Đoàn...

Nguyễn Sơn

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

bình chọn

Xin ý kiến về giao diện mới