TIN NỔI BẬT

Hội thi tuyên truyền, giới thiệu sách hè huyện Gia Lâm năm 2018.
Ngày đăng 12/07/2018 | 10:59

Ngày 12/7, Ban chỉ đạo hè huyện đã tổ chức hội thi thiếu nhi tuyên truyền giới thiệu sách hè năm 2018 với chủ đề “Thiếu nhi thủ đô làm theo 5 điều Bác Hồ dạy”.

    Tham gia hội thi có 22 đội đến từ các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Đối tượng tham gia là các em học sinh cấp tiểu học và THCS trên địa bàn huyện có năng khiếu hoặc có khả năng tuyên truyền giới thiệu sách trong quá trình sinh hoạt hè tại địa phương. Mỗi đội đã trải qua 3 phần thi: phần 1 giới thiệu đội hình, phần 2 giới thiệu sách và phần 3 năng khiếu. Thông qua nội dung thi của các đội tuyển đã giúp thiếu nhi tiếp cận sâu sắc hơn với những cuốn sách, câu chuyện có nội dung ca ngợi Bác Hồ kính yêu, gương người tốt việc tốt, những tấm gương tiêu biểu vượt khó vươn lên trong cuộc sống, những gương sáng đời thường trong học tập và làm theo tấm gương của Bác. Các đội tham gia đã đem đến hội thi các chương trình đặc sắc, được chuẩn bị chu đáo về nội dung cũng như hình ảnh minh họa trực quan kết hợp cùng với các hình thức nghệ thuật như hát, múa, nhạc… để tăng thêm phần sinh động và hấp dẫn của công tác tuyên truyền.

Một trong các chương trình dự thi.

     Hội thi đã góp phần khơi dậy trong học sinh lòng tự hào dân tộc truyền thống cách mạng, tình yêu quê hương đất nước, ghi nhớ công ơn của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Cùng với đó, các em được rèn luyện đạo đức trở thành con ngoan, trờ giỏi, cháu ngoan Bác Hồ, chủ nhân tương lai của đất nước xứng đáng là thế hệ mầm non của Đảng./.

Hoàng Anh

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

bình chọn

Xin ý kiến về giao diện mới