TIN NỔI BẬT

Đoàn TNCS HCM xã Phù Đổng khởi công xây dựng “ Sân chơi thanh niên” 2018.
Ngày đăng 16/04/2018 | 12:08

Ngày 15/4, Đoàn TNCS HCM xã Phù Đổng đã tổ chức Lễ khởi công xây dựng “ Sân chơi thanh niên” tại khu vực Nhà văn hóa thôn Phù Đổng 3.

   

Khởi công xây dựng công trình thanh niên.

    Khu vực sân chơi được xây dựng trên diện tích khoảng 50 mét vuông, lắp đặt đầy đủ các thiết bị tập luyện thể dục thể thao, với tổng kinh phí 25 triệu đồng. Kinh phí đầu tư xây dựng được XHH, do Đoàn xã Phù Đổng tuyên truyền, vận động được trong thời gian qua. Sân chơi sau khi hoàn thành sẽ là nơi tạo điều kiện cho các em thiếu nhi và người dân được vui chơi, giải trí và rèn luyện thể dục thể thao lành mạnh

    Đây là công trình thanh niên đầu tiên trong năm 2018 được Đoàn xã Phù Đổng triển khai, dự kiến từ nay đến cuối năm, 5 Nhà văn hóa còn lại trên địa bàn sẽ tiếp tục được Đoàn thanh niên xã triển khai xây dựng. Những công trình có ý nghĩa thiết thực này của Đoàn thanh niên xã Phù Đổng sẽ góp phần khơi dậy phong trào rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao chất lượng cuộc sống người dân địa phương.

Đoàn thanh niên xã tặng quà các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

    Nhân dịp này, Đoàn thanh niên xã Phù Đổng cũng đã tổ chức trao tặng 12 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất trị giá 200 nghìn đồng./.

Hà Phương

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

bình chọn

Xin ý kiến về giao diện mới