tin tức khác

Thị trấn Trâu Quỳ diễn tập chiến đấu - trị an năm 2015
Ngày đăng 17/08/2015 | 00:00  | View count: 519

Thực hiện Kế hoạch số 211/KH-BCĐ ngày 11/6/2015 của Ban Chỉ đạo diễn tập chiến đấu trị an cấp xã, thị trấn, ngày 14/8/2015, Đảng ủy – HĐND - UBND thị trấn Trâu Quỳ tổ chức diễn tập chiến đấu - trị an năm 2015.

Đến dự buổi diễn tập có đồng chí Lê Anh Quân - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong Ban chỉ đạo diễn tập chiến đấu trị an của huyện Gia Lâm và các đại biểu khách mời.

Hội nghị Đảng ủy thị trấn Trâu Quỳ ra Nghị quyết lãnh đạo
chuyển địa phương vào tình trạng khẩn cấp

Nội dung diễn tập chiến đấu - trị an thị trấn Trâu Quỳ gồm 03 giai đoạn: Giai đoạn 1, chuyển lực lượng vũ trang (LLVT) vào các trạng thái sẵn sàng chiến đấu, chuyển địa phương vào các trạng thái quốc phòng, động viên quân đội, mở rộng lực lượng dân quân; giai đoạn 2, Chuyển LLVT lên trạng thái sẵn sàng chiến đấu toàn bộ, chuyển địa phương vào hoạt động thời chiến, tổng động viên; giai đoạn 3, tổ chức phòng tránh, đánh trả địch tiến công đường không, khắc phục hậu quả.

Lực lượng Công an và Quân đội bàn phương án tác chiến

Với tinh thần trách nhiệm cao, lực lượng tham gia diễn tập thị trấn Trâu Quỳ đã chấp hành nghiêm các quy định về thời gian, tác phong quân sự, bảo đảm an toàn về người và tài sản. Đồng thời, diễn tập thực hiện tốt nguyên tắc: Đảng lãnh đạo; chính quyền điều hành; Quân sự, Công an và các ban ngành làm tham mưu xây dựng phương án, xử lý linh hoạt các tình huống trong diễn tập để đạt mục tiêu Ban Chỉ đạo diễn tập chiến đấu trị an huyện Gia Lâm đã đề ra.

Lực lượng dân quân thị trấn Trâu Quỳ triển khai đội hình để tiêu diệt địch

Lực lượng dân quân đáp trả bắn cháy máy bay địch

Buổi diễn tập là dịp để kiểm tra, đánh giá một cách toàn diện công tác giáo dục ý thức quốc phòng toàn dân tại địa phương; góp phần xây dựng nền quốc phòng toàn dân gắn với thế trận an ninh nhân dân, xây dựng huyện Gia Lâm thành khu vực phòng thủ vững chắc./.
Minh Nguyễn