tin tức khác

Hội thi trưởng thôn thân thiện.
Ngày đăng 06/06/2018 | 05:15  | View count: 885

Ngày 06/6, UBND huyện đã tổ chức hội thi trưởng thôn thân thiện năm 2018.

    Đồng chí Lý Duy Thanh - Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện tới dự hội thi.

    Tham dự hội thi có 19 thí sinh đến từ các xã trên địa bàn huyện. các thí sinh đã trải qua 3 phần thi. Phần thi trắc nghiệm các thí sinh trả lời 10 câu hỏi trắc nghiệm do BTC đưa ra, nội dung các câu hỏi liên quan đến các văn bản chỉ đạo, tổ chức thực hiện phong trào "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa"; các văn bản và chính sách liên quan đến thôn, đời sống nhân dân địa phương. Phần thi Tiểu phẩm: mỗi đơn vị dự thi biểu diễn 01 tiểu phẩm ngắn, trong đó nhân vật chính là Trưởng thôn nhằm thể hiện sự năng động, khả năng ứng xử, tuyên truyền, vận động, xử lý tình huống của Trưởng thôn trong thực tiễn công tác. Phần thi năng khiếu mỗi thí sinh dự thi lựa chọn một trong các lĩnh vực như: văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, kỹ thuật, nghề thủ công truyền thống để thể hiện năng khiếu của mình.

Các thí sinh tham dự các phần thi.

    Thông qua hội thi nhằm nâng cao nhận thức về mọi mặt về kỹ năng giải quyết các mối quan hệ giữa cán bộ và nhân dân trong thôn, các vấn đề phát sinh trong cuộc sống thường ngày của các Trưởng thôn,v.v...

Phó chủ tịch UBND huyện Lý Duy Thanh trao giải nhất cho xã Đông Dư.

    Kết thúc hội thi BTC đã trao giải nhất cho trưởng thôn xã Đông Dư. Ngoài ra, ban tổ chức cũng đã trao 2 giải nhì, 3 giải 3 và các giải khuyến khích cho các thí sinh đạt thành tích xuất sắc./.

Hoàng Anh

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

bình chọn

Xin ý kiến về giao diện mới