tin tức khác

Lễ kỷ niệm 70 năm, ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra “Lời kêu gọi thi đua ái quốc”.
Ngày đăng 04/06/2018 | 01:20  | View count: 247

Sáng 04/6, tại xã Bát Tràng, Cụm thi đua số V-Thành phố Hà Nội tổ chức lễ kỷ niệm 70 năm, ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc”(11/6/1948 – 11/6/2018).

 

    Tới dự buổi lễ kỷ niệm có đồng chí Nguyễn Huy Việt – Thành ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Lê Anh Quân – Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo các Sở có liên quan của Thành phố, lãnh đạo các huyện thành viên cụm thi đua số V, gồm: huyện Sóc Sơn, huyện Mê Linh, huyện Đông Anh, huyện Thanh Trì và huyện Gia Lâm.

Chủ tịch UBND huyện Gia Lâm Lê Anh Quân đọc diễn văn kỷ niệm.

    Thực hiện “Lời kêu gọi thi đua ái quốc” của Chủ tịch Hồ Minh, 70 năm qua, các huyện thuộc cụm thi đua số V của Thành phố luôn đổi mới nội dung, hình thức, phương pháp tổ chức phong trào thi đua yên nước và công tác khen thưởng, tạo sức mạnh tổng hợp của toàn thể Đảng bộ, nhân dân và lực lượng vũ trang trên địa bàn trong quá trình thực hiện các nhiệm vụ chính trị của từng thời kỳ. Tiêu biểu là các phong trào: “Toàn dân chung sức xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”, “Cả nước chung tay vì người nghèo, không ai bị bỏ lại phía sau”,v.v…. Từ các phong trào thi đua đã phát hiện và nhân rộng điển hình tiến tiến, người tốt việc tốt gắn với “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Các đại biểu dự lễ kỷ niệm.

    Các phong trào thi đua, các mô hình thi đua được tổ chức sâu rộng đã góp phần quan trọng để thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị, các chỉ tiêu kinh tế, xã hội của các huyện trong cụm.

Giao lưu các gương điển hình tiên tiến.

    Tại lễ kỷ niệm, 10 gương điển hình tiên tiến, người tốt việc tốt đã tham gia giao lưu, tọa đàm về những cống hiến xuất sắc trong công cuộc đổi mới.

    Nhân dịp này, đã có 03 tập thể được đón nhận Cờ thi đua của Chính phủ, 04 cá nhân được nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND Thành phố và 08 danh hiệu người tốt việc tốt Thành phố được tuyên dương, khen thưởng./.

Ảnh các đồng chí lãnh đạo trao cờ thi đua của Chính phủ, Bằng khen của Chủ tịch UBND Thành phố, gương người tốt việc tốt Thành phố.

Các đại biểu tham quan triển lãm gốm sứ.

Hoàng Anh

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

bình chọn

Xin ý kiến về giao diện mới