tin tức khác

Họp thường kỳ HĐND huyện.
Ngày đăng 26/04/2018 | 06:52  | View count: 279

Ngày 26/4, Thường trực HĐND huyện tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 4/2018.

    Dự phiên họp có đồng chí Nguyễn Huy Việt – Thành ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Lê Anh Quân - Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ huyện ủy, lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQ huyện; trưởng các phòng ban ngành đoàn thể thuộc huyện.

PCT HĐND huyện Nguyễn Đức Hồng thông báo nội dung kỳ họp thứ 6 HĐND huyện.

     Tại hội nghị các đại biểu đã được nghe thông báo nội dung, thời gian và công tác chuẩn bị tổ chức kỳ họp thứ 6 HĐND huyện Gia Lâm khóa XIX, nhiệm kỳ 2016- 2021 và báo cáo kết quả giám sát của Thường trực HĐND huyện về công tác quản lý, đầu tư, tu bổ, tôn tạo các di tích trên địa bàn huyện.

     Theo đó kỳ họp thứ 6 HĐND huyện khóa XIX, nhiệm kỳ 2016-2021 được tổ chức trong 2 ngày (dự kiến trong tuần từ ngày 18/6-23/6/2018) tại trụ sở HĐND-UBND huyện. Kỳ họp lần này có nhiệm vụ xem xét các báo cáo của HĐND, UBND, UBMTTQ huyện và các ban,  ngành có liên quan về nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng trong 6 tháng đầu năm và quyết nghị các nhiệm vụ, giải pháp trong 6 tháng cuối năm.

PCT HĐND huyện Phùng Xuân Việt trình bày báo cáo kết quả giám sát.

    Trong thời gian qua, thực hiện Nghị quyết của HĐND huyện về thông qua Đề án “Tăng cường công tác quản lý, bảo tồn, phát huy giá trị các di tích lịch sử văn hóa gắn với phát triển du lịch trên địa bàn huyện giai đoạn 2016- 2020”, công tác quản lý, tu bổ, tôn tạo các di tích trên địa bàn huyện từng bước đi vào nề nếp, bài bản. Công tác quản lý, phát huy giá trị các di tích được quan tâm chỉ đạo thực hiện theo đúng quy định. Việc quản lý, tổ chức các lễ hội đảm bảo trang trọng, văn minh, hạn chế tình trạng các tệ nạn diễn ra trong lễ hội. Công tác đầu tư, tôn tạo các di tích được quan tâm và triển khai đồng bộ. Hiện toàn huyện đã và đang đầu tư 47 dự án với tổng kinh phí đầu tư trên 813 tỷ đồng.

Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Huy Việt phát biểu tại phiên họp.

   Phát biểu tại phiên họp đồng chí Nguyễn Huy Việt – Thành ủy viên, Bí thư huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện đánh giá cao công tác chuẩn bị cho kỳ họp thứ 6 HĐND huyện. Đồng chí Bí thư huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện đề nghị các cơ quan đơn vị sớm chuẩn bị báo cáo để gửi tới các đại biểu nghiên cứu, nội dung báo cáo cần chi tiết số liệu rõ ràng đầy đủ để góp phần cho thành công của kỳ họp./.

Hoàng Anh

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

bình chọn

Xin ý kiến về giao diện mới