tin tức khác

Tuyên truyền phổ biến pháp luật về đất đai tại xã Trung Mầu.
Ngày đăng 20/04/2018 | 11:37  | View count: 368

Sáng 20/4, Hội đồng PHPBGDPL huyện phối hợp với UBND xã Trung Mầu tổ chức hội nghị tuyên truyền, phổ biến pháp luật về đất đai.

    Tham gia tập huấn có lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban, ngành, đoàn thể, Bí thư Chi bộ, Trưởng thôn, Trưởng ban công tác mặt trận, hòa giải viên các thôn và đại diện các hộ dân trên địa bàn.

Báo cáo viên hội nghị.

    Tại hội nghị, báo cáo viên đã tuyên truyền nội dung cơ bản của Luật đất đai năm 2013, những điểm mới, nhất là các nội dung liên quan tới thừa kế, quyền, trách nhiệm của công dân trong thực hiện luật đất đai; công tác quản lý nhà nước về đất đai và công tác dồn điền đổi thửa.

Các đại biểu tham gia học tập.

    Buổi tập huấn đã giúp các đại biểu nâng cao hiểu biết về luật đất đai, nhất là các nội dung có liên quan tới công tác quản lý nhà nước về đất đai, quyền lợi trong thực hiện dồn điền đổi thửa và cấp đổi giấy chứng nhận sau dồn điền đổi thửa. Từ đó tham gia tuyên truyền, phổ biến sâu rộng tới các hộ dân ở địa bàn dân cư, góp phần hạn chế, ngăn chặn và tăng tỷ lệ hòa giải thành số vụ việc mâu thuẫn về đất đai phát sinh tại các thôn, xóm, đồng thời có sự đồng thuận để thực hiện tốt công tác dồn điền đổi thửa trong thời gian tới./.

                                                                       Thanh Mai - Minh Thiết

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

bình chọn

Xin ý kiến về giao diện mới