tin tức khác

Thường trực HĐND huyện Gia Lâm giám sát công tác đầu tư, tu bổ, tôn tạo các di tích trên địa bàn Huyện.
Ngày đăng 13/04/2018 | 06:03  | View count: 246

Chiều 13/4, Thường trực HĐND huyện đã có buổi làm việc với các ngành, đơn vị có liên quan về công tác giám sát công tác quản lý, đầu tư, tu bổ, tôn tạo các di tích trên địa bàn Huyện từ năm 2017 đến nay.

 

    Đồng chí Nguyễn Đức Hồng - Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, Phó chủ tịch HĐND huyện chủ trì buối làm việc.

Đoàn giám sát khảo sát thực tế tại một số di tích lịch sử trên địa bàn huyện.

    Trước đó, Đoàn giám sát đã tiến hành kiểm tra thực tế tại một số di tích trên địa bàn các xã: Phù Đổng, Dương Xá, Phú Thị, Văn Đức, Đa Tốn… Đoàn đã trực tiếp nghe báo cáo của các đơn vị về tình hình, kết quả thực hiện công tác quản lý, đầu tư, tu bổ, tôn tạo các di tích trên địa bàn Huyện từ năm 2017 đến nay.

Phó chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Đức Hồng phát biểu kết luận.

    Qua làm việc, Đoàn giám sát đánh giá cao công tác lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức triển khai thực hiện của UBND huyện và các phòng, ban, đơn vị liên quan trong công tác quản lý, đầu tư, tu bổ, tôn tạo các di tích. Đồng thời đề nghị trong thời gian tới, các phòng, ban, đơn vị liên quan tích cực, chủ động tham mưu, triển khai thực hiện có hiệu quả Đề án “Tăng cường công tác quản lý, bảo tồn, phát huy giá trị các di tích lịch sử văn hóa gắn với phát triển du lịch trên địa bàn Huyện giai đoạn 2016-2020”. Đoàn cúng đã đề nghị Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng tăng cường kiểm tra, giám sát, đôn đốc các đơn vị thi công đẩy nhanh tiến độ thi công các dự án tu bổ, tôn tạo các di tích trên địa bàn Huyện đảm bảo chất lượng, tiến độ theo quy định./.

                                            Đào Hằng (Văn phòngHĐND – UBND huyện)

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

bình chọn

Xin ý kiến về giao diện mới