tin tức khác

Thường trực HĐND huyện Gia Lâm tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 3/2018.
Ngày đăng 05/04/2018 | 08:57  | View count: 856

Sáng 04/4, Thường trực HĐND Huyện tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 3/2018.

Tham dự cuộc họp có đồng chí Nguyễn Huy Việt – Thành uỷ viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí trong Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND - Ủy ban MTTQ huyện, Phó trưởng các Ban HĐND huyện, Trưởng các phòng, ban, đơn vị liên quan.

Toàn cảnh phiên họp.

Tại phiên họp, Thường trực HĐND huyện xem xét, thảo luận các nội dung: Thông qua dự thảo Báo cáo kết quả hoạt động HĐND huyện quý I/2018, nhiệm vụ trọng tâm quý II/2018; dự thảo Báo cáo sơ kết giữa nhiệm kỳ HĐND huyện, xã, thị trấn; dự thảo Kế hoạch tổ chức phiên giải trình về việc thực hiện công tác quản lý trật tự xây dựng, việc xây dựng công trình trên đất nông nghiệp trên địa bàn Huyện; nghe Ban Kinh tế - Xã hội HĐND huyện báo cáo dự án chuẩn bị đầu tư do UBND huyện trình Thường trực HĐND huyện phê duyệt.

Sau khi nghe các ý kiến thảo luận tại cuộc họp, đồng chí Nguyễn Huy Việt – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện giao các đơn vị liên quan hoàn thiện nội dung các dự thảo và tổ chức triển khai thực hiện theo quy định, nhất là đối với Kế hoạch tổ chức phiên giải trình của Thường trực HĐND huyện./.

Đào Hằng  (Văn phòng HĐND – UBND huyện)