tin tức khác

Các đồng chí lãnh đạo huyện kiểm tra trực tết nguyên đán.
Ngày đăng 15/02/2018 | 09:59  | View count: 332

Sáng 15/02 (tức 30 tết) các đồng chí lãnh đạo huyện: đồng chí Nguyễn Huy Việt- Thành ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Tiến Việt-Phó bí thư Thường trực huyện ủy; đồng chí Lê Anh Quân-Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí lãnh đạo huyện ủy – UBND huyện đã đi kiểm tra công tác trực tết Nguyên đán và chức tết tại một số cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện.

    Các đồng chí lãnh đạo đã đến Ban Chỉ huy quân sự huyện, Công an huyện và một số cơ quan, đơn vị, xã – thị trấn trên địa bàn huyện. Tại các đơn vị, các đồng chí lãnh đạo huyện đã nghe lãnh đạo các đơn vị báo cáo tình hình chuẩn bị đón tết ở cơ quan, đơn vị, xã – thị trấn, việc bố trí cán bộ trực trong những ngày tết, việc giải quyết các vấn đề phát sinh trong những ngày tết. các đồng chí trưởng các đoàn đã nhấn mạnh việc bố trí trực tết, tập trung giải quyết vấn đề phát sinh, phấn đấu để những ngày đón xuân Mậu Tuất trên địa bàn thực sự vui vẻ, an toàn. Tại các xã, thị trấn, các đồng chí lãnh đạo huyện nhắc nhở: ngoài tổ chức các hoạt động đón xuân cần tăng cường tuyên truyền vận động nhân dân treo cờ Tổ quốc trong những ngày tết nguyên đán.

Đại tá An Thanh Bình – Trưởng Công an huyện báo tình hình trực tết với các đồng chí lãnh đạo.

Đồng chí Nguyễn Huy Việt – Bí thư huyện ủy phát biểu ý kiến.

Các đồng chí lãnh đạo huyện trao quà tết cho các đơn vị.

    Tại Ban Chỉ huy quân sự huyện và Côn an huyện, đồng chí Nguyễn Huy Việt - Thành ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện ghi nhận sự chủ động của các đơn vị trong việc tổ chức triển khai nhiệm vụ nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối trong những ngày tết. Đồng chí Bí thư huyện ủy mong muốn trong những ngày đón năm mới các đơn vị thực hiện nghiêm túc kế hoạch trực bảo đảm an toàn trong dịp tết không để xảy ra các tình huống bất ngờ trên địa bàn. Nhân dịp đón năm mới, đồng chí Bí thư huyện ủy chúc toàn thể cán bộ chiến sỹ lực lượng vũ trang huyện và gia đình cũng như các tầng lớp nhân dân trong huyện đón xuân Mậu Tuất vui vẻ, an lành và nhiều niềm vui./.

Hoàng Anh

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

bình chọn

Xin ý kiến về giao diện mới