tin tức khác

Hội nghị tổng kết hoạt động Hội Người mù, trao quà tết Mậu Tuất.
Ngày đăng 01/02/2018 | 11:36  | View count: 123

Sáng 01/02, Hội người mù huyện tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018; trao quà tết Mậu Tuất.

    Tới dự hội nghị có lãnh đạo Hội Người mù Thành phố; đồng chí Lý Duy Thanh - Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo một số phòng ban có liên quan của huyện.

Phó chủ tịch UBND huyện Lý Duy Thanh phát biểu tại hội nghị.

     Năm 2017, Hội Người mù huyện đã tích cực vận động cán bộ, hội viên vượt khó vươn lên trong cuộc sống. Hội đã có nhiều hoạt động thiết thực chăm lo cho hội viên, như thăm hỏi, tặng quà cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn, giúp hội viên vay vốn phát triển kinh tế gia đình. Các hoạt động nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho hội viên được đẩy mạnh như: hoạt động TDTT, văn hóa văn nghệ, tham quan nghỉ mát, học chữ,v.v… Mỗi hội viên đã tích cực phát huy tinh thần mắt không sáng nhưng sáng con tim, đã tích cực tham gia các chương trình công tác hội, góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động của Hội Người mù Gia Lâm.

Các đồng chí lãnh đạo và nhà tài trợ trao quà tết cho hội viên.

    Tại hội nghị, hội đã tặng 170 xuất quà tết Mậu Tuất cho hội viên. Toàn bộ số quà gồm gạo, hàng tết, tiền mặt trị giá 150 triệu đồng do Sư thầy Thích Đàm Thủy, Hội người mù và các ban ngành đoàn thể các cấp ủng hộ. Món quà tuy không lớn song đã động viên hội viên người mù của huyện trong những ngày vui tết đón xuân./.

Hoàng Anh

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

bình chọn

Xin ý kiến về giao diện mới