tin tức khác

Các đồng chí lãnh đạo thăm, tặng quà tết Nguyện đán Mậu Tuất.
Ngày đăng 30/01/2018 | 09:06  | View count: 170

Sáng 29/01, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy – UBND huyện đã tổ chức ba đoàn thăm, tặng quà tết các Mẹ Việt Nam anh hùng, người cao tuổi tròn 100 tuổi.

    Đồng chí Nguyễn Huy Việt – Thành ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Lê Anh Quân – Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Chu Thị Thanh Huyền - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban tuyên giáo huyện ủy làm trưởng các đoàn.

Đồng chí Bí thư huyện ủy tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Khúc Thị Khế - xã Văn Đức.

    Các đoàn đại biểu của huyện đã đến thăm, tặng quà 07 Mẹ Việt Nam anh hùng, 03 người cao tuổi tròn 100 tuổi, thăm HTX 22/12 xã Văn Đức.

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện tặng quà tết Mẹ Việt Nam anh hùng Bùi Thị Nhuần – xã Đặng Xá.

Đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo huyện ủy tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Đào Thị Thẩn – xã Ninh Hiệp.

     Tại các gia đình, các đồng chí lãnh đạo huyện thăm hỏi tình hình cuộc sống và chúc các Mẹ, các cụ luôn mạnh khỏe, đón tết Mậu Tuất anh lành, đầm ấm bên con cháu.

Đồng chí Bí thư huyện ủy thăm và chúc tết HTX 22/12 xã Văn Đức.

     Tại HTX 22/12 xã Văn Đức, đồng chí Bí thư huyện đã tặng quà tết và gửi lời chúc tết đến toàn thể Ban giám đốc, nhân viên HTX. Đồng chí mong muốn HTX tiếp tục tổ chức sản xuất kinh doanh có hiệu quả, góp phần tạo việc làm và tăng thu nhập cho người lao động.

      Trước đó, ngày 26/01, các đồng chí lãnh đạo huyện đã đến thăm và chúc tết một số trung tâm hoạt động xã hội trên địa bàn Thành phố Hà Nội./.

Các đồng chí lãnh đạo tặng quà tết tại Trung tâm chăm sóc, nuôi dưỡng và điều trị nạn nhân chất độc da cam DIOXIN Thành phố.

    Một số ảnh các đồng chí lãnh đạo thăm hỏi, tặng quà các gia đình:

Hoàng Anh, Quang Huy, Ngọc Minh

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

bình chọn

Xin ý kiến về giao diện mới