tin tức khác

Giao ban BCĐ 197, công tác PCCC năm 2017 và ký giao ước thi đua đảm bảo an ninh trật tự, ATXH tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018.
Ngày đăng 26/01/2018 | 12:17  | View count: 212

Ngày 26/01, UBND huyện Gia Lâm tổ chức Hội nghị giao ban Ban chỉ đạo 197 (BCĐ), công tác PCCC năm 2017 và ký giao ước thi đua đảm bảo an ninh trật tự, ATXH dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018.

    Đồng chí Trương Văn Học- PCT UBND huyện chủ trì hội nghị.

PCT UBND huyện  Trương Văn Học phát biểu tại hội nghị.

    Dưới sự chỉ đạo của UBND, BCĐ 197 huyện, các phòng, ban, ngành, đoàn thể đã chủ động, tích cực, phối hợp chặt chẽ, triển khai thực hiện đồng bộ các nhiệm vụ được giao. Công an Huyện tăng cường lực lượng tuần tra canh gác, đảm bảo trật tự an toàn xã hội, trật tự an toàn giao thông, trật tự đô thị. Đã có 467 trường hợp vi phạm TTATGT, bị xử lý theo quy định. Công tác phòng cháy và chữa cháy được triển khai đồng bộ với việc đẩy mạnh tuyên truyền kết hợp kiểm tra xử phạt các trường hợp vi phạm quy định về phòng cháy, chữa cháy. Các hội, đoàn thể của Huyện đã tập trung tăng cường công tác tuyên truyền, vận động các hội viên thực hiện các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước; qua đó góp phần giữ vững ổn định an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, bảo vệ tuyệt đối an toàn các mục tiêu trọng điểm, các sự kiện chính trị, văn hóa, thể thao diễn ra trên địa bàn.

    Tại hội nghị, các đại biểu đã thảo luận, nêu rõ những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện nhiệm vụ; đồng thời, đề xuất những giải pháp thực hiện trong thời gian tới nhằm đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội, trước mắt là trong dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất.

Các tập thể, cá nhân được khen thưởng.

    Nhân dịp này đã có 9 tập thể và 5 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong công tác PCCC năm 2017 được UBND huyện khen thưởng.

Ký giao ước thi đua bảo vệ ANTT tết Mậu Tuất.

    Cũng tại hội nghị, UBND huyện và các xã, thị trấn đã tổ chức ký giao ước thi đua đảm bảo an ninh trật tự ATXH trong dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018 trên địa bàn Huyện./.

Hoàng Anh

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

bình chọn

Xin ý kiến về giao diện mới