tin tức khác

Trao quà tết Mậu Tuất năm 2018 tới hộ nghèo xã Lệ Chi, Kim Sơn và Văn Đức.
Ngày đăng 24/01/2018 | 01:31  | View count: 403

Sáng 24/01, tại xã Lệ Chi, Văn Đức và Kim Sơn, UBND huyện phối hợp với Quỹ Thiện Tâm tập đoàn VinGroup tổ chức chương trình tặng quà tết Mậu Tuất, mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng tới 150 hộ nghèo, trong đó xã Lệ Chi có 62 hộ, xã Kim Sơn 45 hộ, xã Văn Đức 43 hộ được tặng quà.

     Nhận những suất quà mang hương vị tết nồng ấm nghĩa tình, các hộ nghèo các xã trên đã bày tỏ niềm vui, sự xúc động, đồng thời cảm ơn UBND huyện, UBND xã và tập đoàn VinGroup đã giành sự quan tâm chăm lo hộ nghèo tặng quà tết sớm, tạo điều kiện để các hộ mua sắm hàng tết.

Trao quà tết tới hộ nghèo xã Kim Sơn.

     Để nhà nhà, người người trên địa bàn huyện đều có tết đón xuân Mậu Tuất 2018, theo kế hoạch từ nay tới tết Nguyên đán, UBND huyện sẽ tổ chức tặng quà tới 100% hộ nghèo, cận nghèo và đối tượng chính sách, xã hội trên địa bàn toàn huyện với tổng trị giá trên 2 tỷ đồng. Bên cạnh đó, qua vận động của UBND huyện và hội, đoàn thể các đơn vị, doanh nghiệp đóng trên địa bàn huyện cũng sẽ tặng quà tết tổng trị giá gần 700 triệu đồng tới 100% hộ nghèo, trong đó Quỹ Thiện Tâm tập đoàn VinGroups tặng 850 suất trị giá 425 triệu đồng. Các Hội, đoàn thể như MTTQ, Hội CTĐ, Hội CCB, Đoàn thanh niên, Hội LHPN từ huyện tới các xã, thị trấn cũng sẽ tặng hàng ngàn xuất quà tới gia đình chính sách, hội viên, đoàn viên có hoàn cảnh đặc biệt, hoàn cảnh khó khăn, trẻ em khuyết tật, người nhiễm chất độc da cam…từ đó góp phần mang niềm vui, sự ấm cúng cùng tinh thần lạc quan đến mọi nhà khi tết đến xuân sang./.

                                                                                                                                                   Minh Liễu

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

bình chọn

Xin ý kiến về giao diện mới