tin tức khác

Lãnh đạo huyện thăm, tặng quà nhân dịp Lễ Noel năm 2017.
Ngày đăng 22/12/2017 | 04:50  | View count: 1860

Nhân dịp Lễ Noel, sáng ngày 22/12, ông Lý Duy Thanh-Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, PCT UBND huyện; bà Nguyễn Thị Kim Dung-Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, Chủ tịch UB MTTQ huyện cùng đại diện các ban, ngành, đoàn thể thuộc huyện đã đi thăm, tặng quà giáo xứ Tư Đình (quận Long Biên) và các giáo họ của đồng bào Công giáo trên địa bàn huyện Gia Lâm.

   Huyện Gia Lâm hiện có 5 giáo họ của đồng bào Công giáo với tổng số trên 1.200 khẩu, sinh sống chủ yếu tại 5 xã Dương Hà, Dương Quang, Kim Lan, Kiêu Kỵ và Đa Tốn. Trong những năm qua, đời sống của bà con giáo dân ngày càng được nâng cao, an ninh chính trị tại các giáo họ ổn định.

Bà Nguyễn Thị Kim Dung - Chủ tịch MTTQ huyện trao quà hộ ông Nguyễn Văn Vui, xã Dương Hà.

   Tại những nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo huyện đã tặng hoa, quà chúc mừng đại diện Giáo xứ và các giáo họ. Đồng thời gửi lời chúc an lành, hạnh phúc đến toàn thể giáo dân nhân dịp Lễ Giáng Sinh và chuẩn bị đón năm mới 2018. Các đồng chí lãnh đạo huyện khẳng định, năm 2017, huyện nhà đã thu được nhiều thành tựu quan trọng trên các lĩnh vực, trong đó có phần đóng góp đáng kể của cộng đồng giáo dân. các đồng chí lãnh đạo huyện cũng mong muốn bà con giáo dân tiếp tục thể hiện tinh thần đoàn kết, chung sức xây dựng cuộc sống tốt đẹp, đóng góp nhiều hơn vào sự phát triển chung của huyện.

Ông Lý Duy Thanh - PCT UBND huyện tao quà gia đình ông Đặng Văn Phong , xã Đa Tốn.

   Các chức sắc Công giáo đã bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi và gửi lời cảm ơn trước sự quan tâm của lãnh đạo các cấp đối với đồng bào Công giáo, đồng thời nhấn mạnh sẽ tiếp tục vận động bà con giáo dân phát huy hơn nữa tinh thần đoàn kết dân tộc, sống phúc âm trong lòng dân tộc và luôn tương trợ, giúp đỡ lẫn nhau trong cuộc sống, cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Gia Lâm xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp./.

Vân Thư

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

bình chọn

Xin ý kiến về giao diện mới