tin tức khác

Hội nghị Thường trực HĐND huyện.
Ngày đăng 06/12/2017 | 04:50  | View count: 711

Chiều 06/12, Thường trực HĐND huyện Gia Lâm tổ chức hội nghị thường kỳ tháng 12/2017.

    Đồng chí Nguyễn Huy Việt - Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện dự và chủ trì hội nghị. Tham dự hội nghị có đại diện lãnh đạo UBND, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ huyện, lãnh đạo các Ban HĐND cùng cơ quan Văn phòng HĐND và UBND huyện và một số ngành liên quan.

   Tại Phiên họp, Thường trực HĐND huyện đã thống nhất chương trình, phân công  điều hành và thực hiện nhiệm vụ tại kỳ họp thứ 5 - HĐND huyện khóa XIX, nhiệm kỳ 2016 - 2021; thông qua dự rhảo báo cáo kết quả hoạt động HĐND huyện năm 2017, nhiệm vụ trọng tâm năm 2018; Ban KTXH báo cáo 02 dự án chuẩn bị đầu tư do UBND huyện trình Thường trực HĐND huyện phê duyệt. Tại hội nghị, Thường trực HĐND huyện nhấn mạnh việc chuẩn bị nội dung chất vấn tại kỳ họp, theo đó, cần tập trung vào những vấn đề đang nổi cộm, những bức xúc mà cử tri và nhân dân trên địa bàn huyện đang quan tâm.

   Trên cơ sở các nội dung của Kỳ họp, Thường trực HĐND huyện đã phân công trách nhiệm cho UBND huyện và các ngành có liên quan chuẩn bị chu đáo các văn bản để Kỳ họp hoàn thành các nội dung theo quy định; các Nghị quyết được thông qua phục vụ có hiệu quả các nhiệm vụ chính trị của huyện.

Đồng chí Nguyễn Huy Việt – Bí thư huyện ủy phát biểu ý kiến chỉ đạo.

    Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí đồng chí Nguyễn Huy Việt - Thành ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện giao nhiệm vụ cho Thường trực HĐND, các Ban HĐND, UBND huyện và các ngành liên quan rà soát các báo cáo, tờ trình, dự thảo Nghị quyết đảm bảo chất lượng trước khi trình tại kỳ họp. Kỳ họp thứ 5 HĐND huyện Gia Lâm tổ chức trong 2 ngày 14 và 15/12/2017./.

Ngọc Minh

 

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

bình chọn

Xin ý kiến về giao diện mới