tin tức khác

Tập huấn nghiệp vụ QLNN cho các Trưởng, Phó thôn, Tổ trưởng, Tổ phó tổ dân phố.
Ngày đăng 30/11/2017 | 02:52  | View count: 529

Hai ngày 28, 29/11/2017, Phòng Nội vụ huyện Gia Lâm phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ quản lý nhà nước cho Trưởng, phó thôn, Tổ trưởng, Tổ phó tổ dân phố năm 2017.

    Đồng chí Lý Duy Thanh – Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện dự và phát biểu khai mạc lớp học. 

                 

Đồng chí Lý Duy Thanh - PCT UBND huyện phát biểu khai mạc lớp học.

    Trong thời gian 2 ngày, 379 học viên là Trưởng, phó thôn, Tổ trưởng, Tổ phó tổ dân phố của 192 thôn, tổ dân phố trong toàn huyện được nghiên cứu các chuyên đề: nhiệm vụ, quyền hạn của Trưởng, Phó thôn, Tổ trưởng, Tổ phó tổ dân phố trong thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao; kỹ năng điều hành của Trưởng, Phó thôn, Tổ Trưởng, Tổ phó tổ dân phố trong công tác hòa giải ở cơ sở; các quy định của Nhà nước về quản lý môi trường và nhiệm vụ của Trưởng, Phó thôn, Tổ trưởng, Tổ phó tổ dân phố trong công tác vệ sinh, môi trường.

                                      

Báo cáo viên lớp học.

Các học viên tham gia học tập.

    Thông qua lớp tập huấn các học viên được trang bị những kiến thức nghiệp vụ, kỹ năng quản lý nhà nước ở thôn, tổ dân phố, tạo điều kiện cho đội ngũ cán bộ thôn, tổ dân phố có dịp gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm trong tổ chức thực hiện nhiệm vụ quản lý nhà nước ở cơ sở. Từ đó, tiếp tục thực hiện tốt hơn chức trách, nhiệm vụ được giao, góp phần thúc đẩy kinh tế - xã hội địa phương phát triển./.

Phòng Nội vụ huyện

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

bình chọn

Xin ý kiến về giao diện mới