tin tức khác

Hội nghị tiếp xúc, đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với MTTQ, các tổ chức chính trị, xã hội và nhân dân.
Ngày đăng 14/11/2017 | 04:47  | View count: 1603

Ngày 14/11, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện đã tổ chức hội nghị tiếp xúc, đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với MTTQ, các tổ chức chính trị, xã hội và Nhân dân

    Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Huy Việt - Thành ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Tiến Việt - Phó bí thư Thường trực huyện ủy; đồng chí Lê Anh Quân - Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; cùng các đồng chí lãnh đạo huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ huyện, lãnh đạo các phòng ban ngành đoàn thể thuộc huyện; Bí thư đảng ủy, Chủ tịch HĐND - UBND - UBMTTQ các xã, thị trấn.

Đồng chí Lê Anh Quân - Chủ tịch UBND huyện thông báo khái quát tình hình KT-XH của huyện.

    Tại hội nghị các đại biểu được thông báo khái quát về tình hình kinh tế- xã hội, ANQP của huyện, những vấn đề mà dư luận xã hội quan tâm.

Đại biểu phát biểu ý kiến tại hội nghị

    Trên tinh thần dân chủ, thẳng thắn, cởi mở các đại biểu đã đề xuất, chia sẻ, kiến nghị với Huyện ủy - UBND huyện những vấn đề liên quan đến công tác quản lý đất đai nhất là quản lý đất công, vi phạm trật tự xây dựng; nước sạch, vệ sinh môi trường; mở rộng đường giao thông,v.v...

Đồng chí Nguyễn Huy Việt - Bí thư Huyện ủy trả lời ý kiến các đại biểu.

    Với tinh cầu thị, thẳng thắn, các đồng chí lãnh đạo huyện đã lắng nghe và tiếp thu những ý kiến, đề xuất của các đại biểu. Những vụ việc, vấn đề người dân phản ánh, trao đổi đều được lãnh đạo huyện đã làm rõ, trả lời cụ thể, xác đáng ngay tại buổi đối thoại. Đối với những vấn đề cần có thời gian để xác minh, làm rõ, các đồng chí lãnh đạo huyện giao cho các cơ quan chức năng nghiên cứu, giải quyết đáp ứng tâm tư, nguyện vọng của Nhân dân./.

Hoàng Anh

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

bình chọn

Xin ý kiến về giao diện mới