tin tức khác

Hội nghị tập huấn nâng cao năng lực về công tác phòng chống TNXH.
Ngày đăng 14/11/2017 | 10:37  | View count: 293

Sáng 14/11, tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện, UBND huyện tổ chức lớp tập huấn nâng cao năng lực về công tác phòng chống tệ nạn xã hội.

    Đồng chí Lý Duy Thanh - Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện tới dự và phát biểu khai mạc hội nghị. Học viên tham gia tập huấn là thành viên Ban Chỉ đạo phòng chống ma túy, mại dâm, HIV/AIDS của huyện; Trưởng Ban Chỉ đạo phòng chống ma túy, mại dâm, HIV/AIDS, Đội trưởng các đội liên ngành về chống tệ nạn xã hội ở cơ sở, cán bộ lao động thương binh xã hội các xã, thị trấn và Trưởng công an các xã.

Đồng chí Lý Duy Thanh - PCT UBND huyện phát biểu khai mạc hội nghị.

    Tại đây, các học viên đã được tìm hiểu về thực trạng các tệ nạn xã hội (TNXH) trên địa bàn huyện, những kết quả công tác đấu tranh phòng chống TNXH của huyện và những hạn chế trong công tác này trên địa bàn huyện. Trên cơ sở đó, báo cáo viên đã giới thiệu một số văn bản pháp luật mới ban hành liên quan đến phòng chống TNXH. Các học viên được hướng dẫn các kỹ năng nắm bắt tình hình TNXH, triển khai các kế hoạch, chương trình phòng chống TNXH và các kỹ năng trong công tác phòng chống TNXH ở cơ sở.

Học viên tham gia tập huấn.

    Hội nghị còn giành thời gian trao đổi những vấn đề chưa rõ, những khó khăn vướng mắc, bất cập trong quá trình thực hiện ở cơ sở để đưa ra những giải pháp nâng cao hiệu quả công tác phòng chống TNXH trên địa bàn huyện./.

Hoàng Anh

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

bình chọn

Xin ý kiến về giao diện mới