tin tức khác

Hội nghị sơ kết công tác thuế 6 tháng đầu năm 2017.
Ngày đăng 13/07/2017 | 14:20  | View count: 818

Ngày 13/7, tại Chi cục thuế Gia Lâm, UBND huyện tổ chức hội nghị sơ kết công tác thuế 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017.

Về dự và phát biểu ý kiến chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Ngọc Thuần - Ủy viên BTV huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Toàn cảnh hội nghị.

6 tháng đầu năm, công tác thu thu thuế trên địa bàn huyện đạt kết quả khả quan. Tính đến hết tháng 6, toàn huyện đã thu trên 510 tỷ đồng tiền thuế các loại, đạt 83% kế hoạch pháp lệnh thành phố giao, đạt 61% kế hoạch huyện giao và bằng 119% so với cùng kỳ năm 2016.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Thuần - Ủy viên BTV huyện ủy, PCT UBND huyện phát biểu tại hội nghị.

Phát biểu ý kiến tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Ngọc Thuần - Ủy viên BTV huyện ủy – Phó Chủ tịch UBND huyện đã biểu dương những nỗ lực cố gắng và kết quả thu thuế 6 tháng đầu năm, chỉ rõ các tồn tại để khắc phục trong 6 tháng cuối năm. Về nhiệm vụ 6 tháng cuối năm, đồng chí PCT UBND huyện nhấn mạnh: 6 tháng cuối năm, Chi cục thuế phối hợp với các xã, thị trấn triển khai đồng bộ các giải pháp từ công tác tuyên truyền vận động, các giải pháp về công tác quản lý cũng như tăng cường các biện pháp thu để hoàn thành kế hoạch thu thuế năm 2017. Đặc biệt, toàn huyện cần tập trung khắc phục những chỉ tiêu thu còn thấp, như: tăng cường thu thuế ngoài quốc doanh và thu thuế đất phi nông nghiệp.

Nhân dịp này, Tổng Cục thuế đã khen thưởng 13 tập thể, các nhân hoàn thành tốt nhiệm vụ thu thuế năm 2016. UBND huyện biểu dương, khen thưởng 8 tập thể hoàn thành tốt nhiệm vụ thu thuế 6 tháng đầu năm 2017./.

Các tập thể, cá nhân được khen thưởng tại hội nghị.

Đức Quân