B1 | Nộp hồ sơ đề nghị cấp Giấy chứng nhận vùng đủ điều kiện an toàn thực phẩm | Tổ chức/cá nhân | 01 ngày | Biểu mẫu: |
BMTT-KT.15.01 |
BMTT-KT.15.02 |
B2 | Tiếp nhận, kiểm tra hồ sơ: | Bộ phận Một cửa | 01 ngày | - Phiếu biên nhận |
- Trường hợp hồ sơ đầy đủ, hợp lệ: Cán bộ Bộ phận Một cửa viết phiếu biên nhận, hẹn ngày trả kết quả, vào sổ theo dõi, vào phiếu kiểm soát quá trình giải quyết hồ sơ, thẩm xét hồ sơ và bàn giao hồ sơ cho Phòng Kinh tế. | - Phiếu kiểm soát quá trình giải quyết hồ sơ. |
- Trường hợp hồ sơ không đầy đủ hoặc không hợp lệ: cán bộ Bộ phận Một cửa hướng dẫn bổ sung. | |
B3 | Thẩm định hồ sơ: | Phòng Kinh tế và các đơn vị liên quan | | |
- Trường hợp hồ sơ chưa đủ cần bổ sung hồ sơ hoặc tiến hành xác minh. Phòng Kinh tế gửi yêu cầu tới Bộ phận một cửa để thông báo | Phòng Kinh tế | 03 ngày | - Thông báo yêu cầu bổ sung hoặc tiến hành xác minh (nếu có) |
- Trường hợp hồ sơ không đủ điều kiện Phòng Kinh tế trả lời bằng văn bản. | Lãnh đạo phòng Kinh tế | 06 ngày (hoặc 09 ngày đối với trường hợp cần hồ sơ cần tiến hành xác minh) | - Hồ sơ đề nghị; Phiếu theo dõi quá trình giải quyết |
-Trường hợp hồ sơ đủ điều điều kiện, cán bộ thụ lý hồ sơ báo cáo lãnh đạo phòng đặt lịch kiểm tra | Phòng Kinh tế và các đơn vị liên quan | - Thông báo lịch kiểm tra và chuẩn bị biên bản kiểm tra |
B4 | Tổng hợp, lập hồ sơ trình lãnh đạo phòng duyệt | Phòng Kinh tế | 02 ngày | - Hồ sơ đã thẩm định |
- Biên bản kiểm tra tại thực địa |
- Giấy chứng nhận |
B5 | Tiếp nhận kết quả từ lãnh đạo, vào sổ theo dõi đánh giá kết quả thực hiện. Trả kết quả cho Bộ phận Tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả thủ tục hành chính. | Phòng Kinh tế | 01 ngày | Giấy chứng nhận |
B6 | Cán bộ Bộ phận Một cửa vào sổ và trả kết quả cho người nộp hồ sơ theo phiếu hẹn | Bộ phận Một cửa | 01 ngày | - Giấy chứng nhận |
- Phiếu kiểm soát quá trình giải quyết hồ sơ. |
|